JOHUD ทำหน้าที่เป็น 'บ้านสำหรับคนหนุ่มสาวทุกคน' - Princess Basma

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:东方涔邈 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:264 รอง

กรุงอัมมาน - เจ้าหญิงบาสมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมากับสมาชิกของคณะกรรมการชุมชนเพื่อเยาวชนและสตรีที่เป็นตัวแทนของกองทุนเพื่อการพัฒนามนุษย์แห่งจอร์แดน (JOHUD) จอร์แดนในเมืองอควา, Tafileh, Maan และ Shobak สำนักข่าวจอร์แดน, Petra รายงาน

ในระหว่างการประชุมซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ปริ๊นเซสบามาเพื่อการพัฒนาในอควาบาห์เจ้าหญิงได้พูดคุยเกี่ยวกับความคิดริเริ่มของคณะกรรมการและแสดงความภาคภูมิใจในเยาวชนจอร์แดนและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาแสดงความขอบคุณต่อบทบาทผู้นำในการรับใช้ชุมชนและประเทศ

เธอกล่าวว่า JOHUD ผ่าน 51 สาขาเป็นบ้านของคนหนุ่มสาวทุกคนและมอบโอกาสแห่งความสำเร็จและความเป็นเลิศให้พวกเขา

คณะกรรมการดำเนินกิจกรรมและโปรแกรมเพื่อให้บริการชุมชนโดยเฉพาะในเรื่องของการเปิดใช้งานผู้หญิงและในประเด็นของเด็กและเยาวชน

ความคิดริเริ่มของคณะกรรมการถูกมองว่าเป็นเครื่องมือในการส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางสังคมในการตัดสินใจและเสริมสร้างการกระจายอำนาจ, Petra กล่าว

ในส่วนของพวกเขาหัวหน้าคณะกรรมการจัดแสดงผลงานของพวกเขากับชุมชนในท้องถิ่นผ่านโครงการ "My Journey Towards Change" ซึ่งจะนำไปใช้เป็นวิธีการทำงานในศูนย์ของ JOHUD Petra รายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขายังเสนอ นำมาใช้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มคะแนนของนักเรียนและกระตุ้นให้ผู้หญิงทำงานจากที่บ้านและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

ความคิดริเริ่มยังมุ่งเน้นไปที่การสร้างความตระหนักถึงอันตรายของยาเสพติดและอาชญากรรมไซเบอร์และการฝึกอบรมในรายการวิทยุเช่นเดียวกับการจัดการธุรกิจขนาดเล็ก

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ Princess Basma ซึ่งเป็นประธานของสภาสูงแห่งชาติ Jordanian for Jordan (JNFW) เปิดตัวห้องพิเศษที่เปิดโอกาสให้คู่รักได้พบกับลูก ๆ ของพวกเขาภายในสาขา JNFW ใน Aqaba, Petra รายงานเมื่อวันศุกร์ .

ในช่วงพิธีเปิดตัวเจ้าหญิงบาสมายกย่องบทบาทของ JNFW ในการรับใช้ผู้หญิงชาวจอร์แดนและสาเหตุทางกฎหมายของพวกเขาเรียกร้องให้เพิ่มการรับรู้ของมารดาโดยเฉพาะอย่างยิ่งและผู้หญิงโดยทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิของพวกเขา

เธอยังเรียกร้องให้ทำงานเพื่อให้เกิดความสามัคคีระหว่างคู่รักเพื่อให้แน่ใจว่าครอบครัวมีเสถียรภาพและอนาคตที่ดีกว่าสำหรับลูก ๆ ของพวกเขา

ห้องนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ "บ้านของฉันคือสิทธิในวัยเด็กของฉัน" ซึ่งดำเนินการเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิงและได้รับทุนสนับสนุนจากโครงการความร่วมมือระหว่างสหรัฐฯ - ตะวันออกกลางเพื่อให้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับคู่รักที่หย่าร้าง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว