Gmail ประสบปัญหาไฟดับ

เวลา:2019-05-04 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:慕容遇 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:79 รอง

ผลการค้นหา Twitter สำหรับ 'Gmail' ดูเหมือนว่าเราจะมีไฟดับ พูดเบาและรวดเร็ว

นี่เป็นสิ่งที่ดีที่จะตื่นขึ้นมาในเช้าวันศุกร์: ไม่สามารถเข้าถึงบัญชี ของฉันได้ ฉันได้รับการต้อนรับด้วย "ข้อผิดพลาดชั่วคราว (500)" และข้อความ "ขออภัย แต่บัญชี Gmail ของคุณไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราวเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกและขอแนะนำให้ลองอีกครั้งในอีกไม่กี่นาที" ฮึ. ขอบคุณ Google

ฉันไปที่ Twitter Search เพื่อดูว่าคนอื่นพูดอะไรและการค้นหาคำว่า "gmail" นั้นทำให้เกิดการร้องเรียนจำนวนมากเกี่ยวกับปัญหาไฟดับโดยมีอีกหลายร้อยรายที่เข้ามานาที หลายคนให้เวลา (ประมาณ 6 โมงเช้าตามเวลาตะวันออก) ดูเหมือนว่าจะอยู่ในยุโรปหรือเอเชีย

บางคนบ่นว่าแอพอื่น ๆ ของ Google หยุดทำงานเช่นกัน แต่ฉันสามารถเข้าถึงแอปทั้งสามที่ฉันใช้บ่อยที่สุด (Google ปฏิทิน, Google เอกสารและ Google Reader) ได้ดี

Gmail ซึ่งใหญ่พอที่ บริษัท จะขออภัยได้ หนึ่งที่ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกในสำนักงานใหญ่ของ บริษัท เบย์แอเรีย บางทีนี่อาจเป็นวิธีที่ Google บอกผู้คนบนชายฝั่งตะวันออกให้เลิกตื่น แต่เช้า

ฉันเป็นผู้ใช้ Gmail ฟรีและฉันเดาว่าเป็นเช่นนั้น twitterers ส่วนใหญ่จึงร้องทุกข์ แต่สำหรับการจ่ายเงินให้ลูกค้า Gmail นั้น Google สัญญาว่าจะให้บริการ 99.9 เปอร์เซ็นต์หรือจะคืนเงินให้ในระดับหนึ่ง

อัปเดต (3:23 am PT): ประมาณครึ่งชั่วโมงหลังจากที่ฉันสังเกตเห็นว่าตอนแรกบัญชีของฉันไม่ทำงานมันก็สำรองไว้ (อย่างน้อยก็ตอนนี้) แต่โหลดช้ามาก

อัปเดต (4:48 am PT): Google ได้ออกแถลงการณ์: "ผู้ใช้ของเราจำนวนหนึ่งมีปัญหาในการเข้าถึง Gmail เมื่อเช้านี้ปัญหาได้รับการตรวจสอบทันทีและบริการได้รับการแก้ไขภายใน 20 นาทีเรารู้ว่า Gmail สำคัญกับเราอย่างไร ผู้ใช้ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างมากและเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกเราขอแนะนำให้ทุกคนที่มีปัญหาด้านเทคนิคไปที่กลุ่มสนทนา Gmail หรือ "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. WaTunes เสนอการแจกจ่ายดิจิทัลฟรีสำหรับนักดนตรี
  2. นาโต้เรียกร้องให้ฝ่ายที่ขัดแย้งกับคาราบาคห์มีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์
  3. อังการา, แบกแดดเห็นด้วยกับการต่อสู้ร่วมกับ PKK, รองนายกรัฐมนตรีตุรกีกล่าว
  4. 404 340: สถานที่ที่วิลสันฉลาดพอที่จะไม่มาทำงานวันนี้
  5. ธนาคาร Clydesdale ยักออกกำไรตกในขณะที่พวกเขากำหนดเป้าหมายสินเชื่อใหม่
  6. กองทุนการเงินระหว่างประเทศเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อในเติร์กเมนิสถาน
  7. ภายใน CNET Labs 42: ใช่แล้วความยากลำบากของฉันคือการแพ้และการนอนไม่หลับ ...
  8. คิทแฮร์ริงตันหนีตั๋วเร่งโดยเปิดเผยโชคชะตาของจอนหิมะ
  9. Kaleidescape แพ้ การคัดลอก DVD ลดลงอีกครั้ง
  10. อาเซอร์ไบจานมีส่วนร่วมในการพัฒนาไอซีทีต่อไป