Vista: ตอนนี้การทดสอบเริ่มขึ้นจริงๆ

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:伍尻辖 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:152 รอง

จนถึงขณะนี้การตั้งครรภ์ที่ยาวนานและเต็มไปด้วยหินของ Vista มีเพียงบุคคลภายใน - ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเท่านั้นที่มีโอกาสได้ติดตั้งซอฟต์แวร์จริง ๆ

ทิวทัศน์

ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อคืนนี้เมื่อไมโครซอฟท์กล่าวว่าได้เปิดตัว Vista รุ่นเบต้าให้สาธารณชนดาวน์โหลดแล้ว ตอนนี้ผู้ชมที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและวิญญาณที่กล้าหาญมากขึ้นสามารถใช้งาน Vista ได้โดยสมมติว่าพวกเขาสามารถรวมฮาร์ดแวร์ที่จำเป็นเข้าด้วยกันได้

Microsoft จะเรียนรู้อะไร ความอุดมสมบูรณ์ ตัวอย่างเช่นจำนวนคนที่เต็มใจที่จะใช้การกระโดดรุ่นเบต้าอาจเป็นตัวบ่งชี้คร่าวๆของการรับแบบ Vista นั้นยินดีที่จะรับเมื่อในที่สุดก็มีการจัดส่งในต้นปีหน้า

ที่สำคัญกว่านั้นโปรแกรมเบต้าที่กว้างขึ้นจะทำให้ Microsoft และผู้เฝ้าดูอุตสาหกรรมทราบถึงรูปธรรมแรกของ Vista ว่าใกล้จะเสร็จสมบูรณ์หรือไม่ แม้ว่าโดยบัญชีส่วนใหญ่แล้วเวอร์ชันทดสอบล่าสุดนั้นค่อนข้างเสถียร แต่ก็มีข้อบกพร่องมากมายที่ค้นพบเมื่อผู้ทดสอบใหม่หลายล้านปอนด์หายไป ท้ายที่สุดนั่นคือสิ่งที่ "โปรแกรมแสดงตัวอย่างลูกค้า" นั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับ

อย่างไรก็ตาม Microsoft จะสามารถแก้ไขได้มากเพียงใดและยังคงเป็นไปตามกำหนดเวลาสำหรับการจัดส่งเป็นคำถามที่ใหญ่กว่า แน่นอนข้อผิดพลาดไดรเวอร์แปลกหรืออาการสะอึกติดตั้งจะได้รับการรีดออก สิ่งที่ร้ายแรงยิ่งกว่านั้นอาจทำให้รางตกรางถึงวันที่เสร็จสิ้นการวางแผนในเดือนพฤศจิกายน ไม่มีเหตุบังเอิญที่ บริษัท ยังคงดำเนินการต่อต่อไปในการวางแผนคุณลักษณะบางอย่างของ Vista ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"รู้สึกหวาดกลัวหรือไม่มีฮาร์ดแวร์มากเกินไปและไม่รู้สึกว่าคุณใช้งานได้ทั้งหมดหรือไม่ลองใช้ Vista Beta 2!"
-

"วันนี้ Microsoft เปิดตัว Windows Vista Beta 2 สำหรับการดาวน์โหลดสาธารณะฉันใช้โครงสร้างนี้มาระยะหนึ่งแล้วและมันค่อนข้างเสถียรแม้ว่าฉันจะแนะนำให้ติดตั้งใหม่ดูการรู้จำเสียงพูดใน Vista มันค่อนข้างดี"
-

"นักพัฒนาได้ใช้เวลาคุณภาพไปกับการสร้างและดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะมารวมกันในที่สุดสำหรับ Microsoft แต่ก็ยังมีปัญหาด้านความเข้ากันได้และอินเทอร์เฟซมากมาย" การเปลี่ยนแปลงเพื่อประโยชน์ของการเปลี่ยนแปลง " และ Vista ไม่แนะนำให้รับแสงอย่างสม่ำเสมอในตอนนี้ แต่เดี๋ยวก่อนมันฟรี "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Exclusive: สายการบิน Etihad กำลังเจรจายกเลิกยกเลิกคำสั่งซื้อโบอิ้ง 777X - แหล่งที่มา
  2. เป็นทางการ: การเยี่ยมชมเมือง Nagorno-Karabakh ของชาวต่างชาติโดยไม่ได้รับอนุญาตมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์
  3. บริษัท ไนจีเรียต้องการ $ 20 ล้านจากแล็ปท็อปหนึ่งเครื่องต่อเด็กหนึ่งคน
  4. ใครต้องการเว็บไซต์หาคู่? รับสุนัข
  5. สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ
  6. น้ำมันขยายตัวออกไปแตะที่ $ 30 อีกครั้งเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอุปทานส่วนเกินกลับมา
  7. เด็กหญิงอายุเก้าขวบได้รับบาดเจ็บที่ Aberdeenshire hit-and-run
  8. ครึ่งล้านชาวสก็อตที่คาดว่าจะถอนเงินในเดือนนี้
  9. VW หลีกเลี่ยงการตัดเวลาของพนักงานในข้อพิพาทของซัพพลายเออร์
  10. Philips พลิกหัวอีกครั้งด้วยเครื่องเล่นสื่อใหม่