Skyhook พูดว่า: ใครต้องการ GPS

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:海呢 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:175 รอง

บริษัท หลายแห่งพยายามที่จะวางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้นำในตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ในสัปดาห์นี้ซึ่งเหมาะสมตั้งแต่การประชุม จัดขึ้นในสัปดาห์หน้า สนามโปรดของฉันจาก บริษัท เหล่านี้มาจาก ซึ่งทำให้ระบบระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ใช้ WiFi ไม่ใช่ดาวเทียม GPS

นี่คือวิธีการทำงาน: จุดเข้าใช้งาน WiFi ทุกจุด (ที่จริงแล้วอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตทุกเครื่อง) มีรหัสประจำเครื่องที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะถูกส่งทุกครั้งที่เปิดเครื่อง หากคุณมีฐานข้อมูลของตัวระบุ AP เหล่านี้และตำแหน่งทางกายภาพของพวกเขาคุณสามารถใช้วิทยุ WiFi ในแล็ปท็อปหรือ PDA ของคุณเพื่อหารูปสามเหลี่ยมกับข้อมูลนั้น มันเป็นทางออกของเมืองใหญ่เพียงอย่างเดียวเนื่องจาก Interstates ที่โดดเดี่ยวมักจะไม่ได้รับการบรรจุโดยจุดเชื่อมต่อ แต่ข้อดีคือ WiFi ที่มีขนาดใหญ่กว่า GPS สิ่งหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากมีวิทยุ WiFi มากกว่าเครื่องรับ GPS นอกจากนี้ WiFi ยังทำงานในอาคารได้ซึ่ง GPS มักจะล้มเหลว

การรักษาฐานข้อมูลของสิ่งที่ปรับปรุงเป็นเคล็ดลับ Skyhook มีฝูงบินจำนวน 200 คนที่มีหน้าที่ "ขับไล่" ถนนในเมืองขึ้นและลงในรถยนต์ที่ติดตั้งเครื่องรับ GPS และสแกนเนอร์ WiFi ทำแผนที่ตำแหน่งของฮอตสปอตและจุดเชื่อมต่อ CEO Ted Morgan บอกฉันว่า Skyhook ได้ทำแผนที่จุดเชื่อมต่อแปดล้านจุดในพื้นที่รถไฟใต้ดิน 100 แห่งแรก

สิ่งนี้มีความหมายกับคุณ? Skyhook มีแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้บริโภค มันเป็นส่วนเสริมของแถบเครื่องมือสำหรับ Firefox หรือ Internet Explorer ที่จะระบุตำแหน่งทางกายภาพของคุณบนแผนที่ Google และหากคุณต้องการก็สามารถเชื่อมต่อคุณกับฐานข้อมูล "แท็กตำแหน่ง" อื่น ๆ ของร้านอาหารภาพถ่ายผู้คนและอื่น ๆ ข้อมูลนี้จะเปิดใช้งานโฆษณาออนไลน์ที่มุ่งเน้นที่ตั้งซึ่งอาจมีความเกี่ยวข้องกับโฆษณาปัจจุบันมากกว่า มันอาจคืบคลานออกไปหาโฆษณาที่รู้ว่าคุณอยู่ที่ไหน

ที่นี่ในซานฟรานซิสโกโลกิจับตำแหน่งของฉันทั้งที่บ้านและที่ทำงาน CNET ในทางกลับกันเครื่องมือค้นหาตำแหน่งของ Microsoft (ส่วนหนึ่งของ ) ทำให้บ้านของฉันถูกต้อง แต่พลาดที่ตั้งสำนักงาน CNET โดยสิ้นเชิงทำให้ฉันอยู่ในย่านที่พักอาศัย

ที่ Where 2.0 บริษัท จะปล่อย APIs เพื่อให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ระบบรวบรวมได้ บริการหลายอย่างที่ฉันกล่าวถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้จะได้รับประโยชน์จากการมีข้อมูลตำแหน่ง สามารถแสดงช่างฝีมือใกล้ตัวคุณโดยอัตโนมัติ สามารถประสานงานการค้ากับผู้คนใกล้เคียง และ สามารถเลือกวิดีโอที่ถ่ายใกล้กับตำแหน่งที่คุณอยู่ เว็บไซต์ชุมชนและโซเชียลเน็ตเวิร์กกำลังจะหมดไป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Exclusive: สายการบิน Etihad กำลังเจรจายกเลิกยกเลิกคำสั่งซื้อโบอิ้ง 777X - แหล่งที่มา
  2. เป็นทางการ: การเยี่ยมชมเมือง Nagorno-Karabakh ของชาวต่างชาติโดยไม่ได้รับอนุญาตมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์
  3. บริษัท ไนจีเรียต้องการ $ 20 ล้านจากแล็ปท็อปหนึ่งเครื่องต่อเด็กหนึ่งคน
  4. ใครต้องการเว็บไซต์หาคู่? รับสุนัข
  5. สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ
  6. น้ำมันขยายตัวออกไปแตะที่ $ 30 อีกครั้งเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอุปทานส่วนเกินกลับมา
  7. เด็กหญิงอายุเก้าขวบได้รับบาดเจ็บที่ Aberdeenshire hit-and-run
  8. ครึ่งล้านชาวสก็อตที่คาดว่าจะถอนเงินในเดือนนี้
  9. VW หลีกเลี่ยงการตัดเวลาของพนักงานในข้อพิพาทของซัพพลายเออร์
  10. Philips พลิกหัวอีกครั้งด้วยเครื่องเล่นสื่อใหม่