เปลวไฟเหนือการบล็อกทางเดียว

เวลา:2019-08-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:颜瘀命 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:128 รอง

Seth Godin ได้ทำบางสิ่งที่คิดไม่ถึงในพื้นที่ส่วนใหญ่ของบล็อก: เขา ในบล็อกของเขา และโดยการทำเช่นนั้นเขาอาจมีแรงบันดาลใจในการสนทนามากกว่าที่เคยเกิดขึ้นเป็นอย่างอื่นในบล็อกของเขาหรือที่อื่น ๆ (หมายเหตุ: Godin อาจต้องการพิจารณาปิดคุณสมบัติ TrackBack ซึ่งทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับความคิดเห็นโดยการโพสต์ข้อความจากผู้อื่นในบล็อกของเขา)

บล็อก

เหตุผลในการตัดสินใจของเขา? “ ก่อนอื่นฉันรู้สึกว่าถูกต้องที่จะชี้แจงหรือตอบทุกข้อคัดค้านหรือชี้ให้เห็นข้อบกพร่องทุกอย่างในการให้เหตุผลข้อที่สองมันใช้เวลามากเกินไปที่จะคิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้น "และในที่สุดและที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณมันจะเปลี่ยนวิธีการเขียนของฉันอย่างถาวรแทนที่จะเขียนให้ทุกคนฉันพบว่าตัวเองกำลังเขียนอยู่ในความคาดหมายของผู้วิจารณ์"

ความคิดนอกรีตในสื่อที่เจริญรุ่งเรืองและภาคภูมิใจในการติดต่อสื่อสาร แต่ Godin ไม่ใช่คนแรกที่ทำตามขั้นตอนนี้และเขาจะไม่ใช่คนสุดท้าย ความจริงที่โชคร้ายคือความคิดเห็นที่มากเกินไปนั้นเป็นเพียงการดูหมิ่นและพูดจาโผงผาง - ไกลจากความโหยหาสำหรับบทสนทนาที่มีประสิทธิผล - และความสุภาพเป็น . เมื่อพิจารณาถึงสภาพที่น่าเศร้านี้ใคร ๆ ก็สามารถตำหนินักเขียนบล็อกบางคนที่ไม่ต้องการให้บันทึกเหตุการณ์ในใจและถูกทิ้งให้อยู่คนเดียว

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"สำหรับบางคนการมีความสามารถให้ผู้คนแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณคือปลายทางสำหรับคนอื่น ๆ เป้าหมายหลักคือการแบ่งปันสิ่งที่อยู่ในสมองของคุณไม่ว่าจะด้วยวิธีใดบทสนทนายังคงเกิดขึ้น"
-

"ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมคนอย่างเซทโกดินและเดฟวินเนอร์นักเขียนบล็อกคนแรกของโลกเลือกใช้วิธีการ 'ไม่แสดงความคิดเห็น' มันทำให้ฉันรู้สึกอึดอัด แต่เป็นวิธีการของนักเขียนบล็อกแบบหนึ่ง ฉันโอเคคุณไม่ได้ตกลง 'การตัดสินล่วงหน้าของผู้อ่านของพวกเขา "
-

"ฉันเชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลหลักของเซทที่ไม่เปิดใช้งานความคิดเห็นคือการโพสต์ 'ที่โดดเด่น' (คำเซท) ของเขาจะถูกแพร่กระจายไปยังบล็อกอื่น ๆ โดยการสร้างบุคคลใหม่ของการอภิปรายและเผยแพร่คำพูดของเขา"
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Exclusive: สายการบิน Etihad กำลังเจรจายกเลิกยกเลิกคำสั่งซื้อโบอิ้ง 777X - แหล่งที่มา
  2. เป็นทางการ: การเยี่ยมชมเมือง Nagorno-Karabakh ของชาวต่างชาติโดยไม่ได้รับอนุญาตมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์
  3. บริษัท ไนจีเรียต้องการ $ 20 ล้านจากแล็ปท็อปหนึ่งเครื่องต่อเด็กหนึ่งคน
  4. ใครต้องการเว็บไซต์หาคู่? รับสุนัข
  5. สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ
  6. น้ำมันขยายตัวออกไปแตะที่ $ 30 อีกครั้งเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับอุปทานส่วนเกินกลับมา
  7. เด็กหญิงอายุเก้าขวบได้รับบาดเจ็บที่ Aberdeenshire hit-and-run
  8. ครึ่งล้านชาวสก็อตที่คาดว่าจะถอนเงินในเดือนนี้
  9. VW หลีกเลี่ยงการตัดเวลาของพนักงานในข้อพิพาทของซัพพลายเออร์
  10. Philips พลิกหัวอีกครั้งด้วยเครื่องเล่นสื่อใหม่