Xbox 360 ที่ติดตั้ง HDMI ระหว่างทาง

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:靳峋 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:177 รอง

แผงด้านหลัง Xbox 360 พร้อมเอาต์พุต HDMI
เร็ว ๆ นี้: Xbox 360 ที่ติดตั้งกับ HDMI Engadget

ดูเหมือนว่า Xbox 360 จะได้รับการยกเครื่องขับเคลื่อนด้วย HDMI ก่อนที่จะถึงวันเกิดที่สอง กีฬา ของ AOL สิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นช็อตช็อตพาเนลด้านหลังของ Xbox 360 รุ่นใหม่ซึ่งรวมถึงแจ็ค ด้านล่างพอร์ต A / V ที่เป็นกรรมสิทธิ์ที่พบใน 360s ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ตามชื่อเรื่องหน่วยใหม่ - สมญานาม "เซเฟอร์" - ยังเสนอซีพียู 65nm (กล่าวว่ามีแนวโน้มที่จะมีความร้อนน้อยกว่า) และฮาร์ดไดรฟ์ขนาด 120GB ที่กว้างขวางมากขึ้น (เหมาะสำหรับการดาวน์โหลดรายการภาพยนตร์ HD และ รายการทีวีที่มีอยู่ใน Xbox Live) ไม่ได้ระบุราคา แต่ Engadget กล่าวว่า Xbox ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จะพร้อมให้บริการ "เร็ว ๆ นี้"

ทำไม HDMI ถึงสำคัญ การ เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เพิ่มเอาท์พุท 1080p ไปยัง Xbox 360 แต่ที่จริงแล้วการได้รับความละเอียดนั้นเป็นสิ่งที่ท้าทายเนื่องจาก HDTVs บางตัวยอมรับอินพุต 1080p จากส่วนประกอบและอินพุต VGA ซึ่งเป็นเพียงสองตัวเลือกใน 360 ปัจจุบัน และจะเพิ่มความสามารถ HDMI ให้กับคอนโซลได้อย่างไรและความต้องการพอร์ต HDMI โดยเฉพาะดูเหมือนว่าจะยืนยันข้อสงสัยว่าพอร์ต A / V ใน 360 ปัจจุบันไม่สามารถรองรับเอาต์พุตวิดีโอดิจิตอล (ดังนั้นจึงไม่มี หรือ อะแดปเตอร์ HDMI จนถึงปัจจุบัน) Xbox 360 ที่ติดตั้งกับ HDMI ช่วยขจัดปัญหาความเข้ากันได้เหล่านั้นโดยเพิ่มการรองรับ 1080p แบบ plug-and-play ไปยังรายการทีวีที่มีขนาดใหญ่ขึ้น (และกำลังเติบโต) และจะแยกความแตกต่างจากการติดตั้ง HDMI เครื่องเล่นเพลย์สเตชัน 3 .

ในความเป็นจริงการอัปเกรดทั้งสามนี้ - เอาท์พุท HDMI, ซีพียู 65nm และฮาร์ดไดรฟ์ขนาดใหญ่ - ได้รับการลือกันมาหลายเดือนแล้ว ฉันหวังว่า Microsoft จะใช้โอกาสนี้เพื่อแก้ไขสิ่งรบกวนอื่น ๆ ของ 360 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงรบกวนจากพัดลมและออปติคัลดิสก์ไดรฟ์และแหล่งจ่ายไฟภายนอกที่ใหญ่โต และในขณะที่ฉันอยู่ในโหมดรายการสิ่งที่ต้องทำ - ทำไมไม่เพียงทำให้ HD DVD เป็นไดรฟ์ภายในดังนั้นเราจึงไม่ต้องการ kludgy นั้น เพิ่มเข้าไป ?

ผู้ซื้อ Xbox 360 ที่คาดหวังควรปิดตัวลงอย่างแน่นอนจนกว่าเราจะทราบได้อย่างแม่นยำว่าเมื่อใดที่รูปแบบใหม่จะกระทบกับร้านค้าและราคาเท่าไหร่ เจ้าของ 360 คนที่มีอยู่สามารถปลอบใจได้ในความจริงที่ว่าการอัพเกรดฮาร์ดไดรฟ์จะมีให้บริการแยกต่างหากและ นั้นไม่จำเป็นต้องปรับปรุงอย่างมากเกิน 1080i ที่ผู้ผลิตทีวีอ้างว่าเป็น

Microsoft Xbox 360 Pro

 • ทบทวน
 • ดูตัวอย่าง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. วิธีดูการเข้ารับตำแหน่งของ Donald Trump ออนไลน์ฟรี
 2. การไร้ความสามารถที่จะลงโทษนักเรียนที่ดื้อด้านตำหนิสำหรับความเครียด 'การแพร่ระบาด' ในหมู่ครูชาวสก็อต
 3. เซลล์เชื้อเพลิงเมทานอล - มีประสิทธิภาพด้านต้นทุนอย่างไร
 4. แพลตฟอร์มการตกปลา GCLUB :ทิศทางเดียวของหลุยส์ทอมลินสันคือ 'คิดใหม่อาชีพ' หลังจากการเสียชีวิตของพี่สาวที่น่าเศร้า
 5. CFO รถบรรทุกของ Volkswagen ออกจากเหตุผลส่วนตัวแล้ว แต่ยังไม่มีผู้สืบทอด
 6. ธนาคารอาเซอร์ไบจันและสาขาธนาคารต่างประเทศเพื่อออกเงินอิเล็กทรอนิกส์
 7. บริษัท ตุรกีกระตือรือร้นที่จะเปิดสำนักงานที่สวนอุตสาหกรรม Sumgait
 8. อาเซอร์ไบจานเพื่อจัดหาเชื้อเพลิงให้กับสนามบินแห่งใหม่ของอิสตันบูล
 9. รายงาน: Disney ซื้อจดหมายข่าว 'สีเขียว' Ideal Bite
 10. บากูพร้อมสำหรับ Polo World Cup