House Dems ปรับปรุงชื่อพาเนลเพื่อเน้นเทคโนโลยี

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:申浔 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:281 รอง

เสียงข้างมากประชาธิปไตยใหม่ในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาอาจมุ่งเน้นไปที่การกำหนดค่าแรงขั้นต่ำและแผนการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ในช่วงเวลาหนึ่งร้อยชั่วโมงแรกในที่ทำงาน แต่ก่อนที่จะหยิบประเด็นร้อนแรงเหล่านี้ออกมานักการเมืองจะจัดการกับการเปลี่ยนแปลงเครื่องสำอางอย่างใดอย่างหนึ่งซึ่งดูเหมือนว่ามีจุดประสงค์เพื่อทำความเข้าใจเทคโนโลยีของพวกเขา

ในเย็นวันพฤหัสบดีบ้านลงมติเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจกฎที่กว้างขึ้นเพื่อเปลี่ยนชื่อคณะกรรมการสภาวิทยาศาสตร์เพื่อคณะกรรมการวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี การกำหนดมันได้จัดขึ้นระหว่างปี 1974 และ 1987 การย้ายตาม คือ ออกแบบมา "เพื่อให้สะท้อนถึงขอบเขตอำนาจที่กว้างขึ้นในด้านวิทยาศาสตร์การวิจัยและเทคโนโลยี"

การรื้อฟื้นคำว่า "เทคโนโลยี" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชื่อคณะกรรมการระหว่างปี 2517 และ 2537 อาจเป็นสัญลักษณ์มากกว่าการปล่อยให้เป็นข่าว ท้ายที่สุดมันเป็นผู้นำพรรครีพับลิกันที่ทิ้ง "เทคโนโลยี" จากชื่อหลังจากอ้างเสียงข้างมากในห้องของรัฐสภาในระหว่างการเลือกตั้งปี 1994

แม้จะมีชื่อใหม่ แต่วาระของคณะผู้พิจารณาในปีนี้ยังคงเหมือนเดิม ลำดับความสำคัญอีกครั้งรวมถึงการส่งเสริมการศึกษาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์และการระดมทุนการวิจัยของรัฐบาลกลางเช่นเดียวกับการสนับสนุนการยอมรับวิธีการใช้พลังงานทางเลือกประธาน Bart Gordon เข้ามา, ประชาธิปัตย์เทนเนสซีกล่าวในการแถลง

ในข่าวเกี่ยวกับเครื่องสำอางอื่น ๆ ทาง House ได้ให้การปรับโฉม ให้สมบูรณ์พร้อมด้วยคำแนะนำในการใช้ปลั๊กอินที่ทำให้คำพูดของมันสามารถอ่านออกเสียงให้ผู้ชมเห็นได้ด้วยความยากลำบากในการทำเช่นนั้น

น่าแปลกที่ ได้ออฟไลน์อย่างน้อยตั้งแต่วันพุธ ตัวแทนจากสำนักงานผู้พูดไม่ตอบคำถามจาก CNET News.com ในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการหายตัวไปอย่างลึกลับของมัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. วิธีดูการเข้ารับตำแหน่งของ Donald Trump ออนไลน์ฟรี
  2. การไร้ความสามารถที่จะลงโทษนักเรียนที่ดื้อด้านตำหนิสำหรับความเครียด 'การแพร่ระบาด' ในหมู่ครูชาวสก็อต
  3. เซลล์เชื้อเพลิงเมทานอล - มีประสิทธิภาพด้านต้นทุนอย่างไร
  4. แพลตฟอร์มการตกปลา GCLUB :ทิศทางเดียวของหลุยส์ทอมลินสันคือ 'คิดใหม่อาชีพ' หลังจากการเสียชีวิตของพี่สาวที่น่าเศร้า
  5. CFO รถบรรทุกของ Volkswagen ออกจากเหตุผลส่วนตัวแล้ว แต่ยังไม่มีผู้สืบทอด
  6. ธนาคารอาเซอร์ไบจันและสาขาธนาคารต่างประเทศเพื่อออกเงินอิเล็กทรอนิกส์
  7. บริษัท ตุรกีกระตือรือร้นที่จะเปิดสำนักงานที่สวนอุตสาหกรรม Sumgait
  8. อาเซอร์ไบจานเพื่อจัดหาเชื้อเพลิงให้กับสนามบินแห่งใหม่ของอิสตันบูล
  9. รายงาน: Disney ซื้อจดหมายข่าว 'สีเขียว' Ideal Bite
  10. บากูพร้อมสำหรับ Polo World Cup