MySpace ของพระเจ้า: MyChurch.org

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:有绌泶 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:224 รอง

กว้างหรือแคบ นั่นเป็นคำถามที่คุณอาจต้องการถามเมื่อคุณเข้าร่วมเครือข่ายโซเชียลต่อไปของคุณ กว้างหรือไม่เปิดเผยกับคนที่คุณไม่ได้เจอหรือแคบหรือ จำกัด การเชื่อมต่อของคุณไปยังกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง - แต่ช่วยให้คุณสำรวจกลุ่มในเชิงลึกมากขึ้น?

บริการใหม่ เป็นเครือข่ายสังคมที่แคบ เว็บไซต์ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้คริสตจักรสามารถเพิ่มเครือข่ายทางสังคมให้กับโปรแกรมออนไลน์และโซเชียลของพวกเขาเองทำให้ทั้งโบสถ์ของโบสถ์และโบสถ์ที่ไม่ได้อยู่ในที่ซึ่งพวกเขาสามารถพบกัน หาเพื่อนรับเดทพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ และแสดงรูปภาพของพวกเขา

MyChurch เป็นกลยุทธ์การขายมากกว่าเทคโนโลยีใหม่ที่ชาญฉลาด ซึ่งแตกต่างจากเครือข่ายโซเชียล ที่สวยงามและมีการโต้ตอบสูงที่ MyChurch รู้สึกเหมือน เวอร์ชันที่ว่างมาก จากมุมมองทางสังคมมันเป็นเหมือน - มันช่วยให้คุณสามารถเจาะลึกเข้าไปในชุมชนที่เฉพาะเจาะจงมากกว่าที่จะถ่ายทอดบุคลิกภาพของคุณไปทั่วโลก MyChurch อาจเป็นธุรกิจที่ยอดเยี่ยม (คริสตจักรสามารถจ่ายเพิ่มเติมสำหรับแบนด์วิดธ์ที่เก็บข้อมูลและบริการเพิ่มเติม) แต่มันก็แทบจะเป็นการฝ่าฝืนทางเทคนิค ถึงแม้ว่าจะมีฟีเจอร์ที่ฉลาดมาก: ผู้ใช้สามารถเชิญผู้ติดต่อ MySpace ทั้งหมดได้ด้วยคลิกเดียว Joe Suh ผู้ร่วมก่อตั้งบอกฉัน

แล้ว MyMosque หรือ MySynagogue ล่ะ? พ้มไม่ได้วางแผนที่จะติดต่อกับศาสนาอื่นในทันที แต่มี บริษัท หลายแห่งเช่น ที่สร้างเครือข่ายสังคมสำหรับกลุ่มศาสนาต่าง ๆ (Simpatico ไม่ได้เน้นที่ชุมชนคริสตจักรแต่ละแห่ง) สามารถมีซอฟต์แวร์และบริการเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์กทั่วไปได้มากกว่านี้จาก ซึ่งอนุญาตให้กลุ่มใด ๆ ตั้งชุมชนออนไลน์ของตนเองหรือจาก บริษัท อื่น ๆ เช่น , , และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. "Slumdog" ปรากฎตัวในรายการโปรดของ Oscar หลังจาก SAG ชนะ
  2. บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา
  3. รายงานนี้แสดงว่าทำไมอีเมลจะไม่มีวันตาย
  4. Meryl Streep ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก SAG
  5. ตุรกีเปิดตัวการดำเนินงานขนาดใหญ่กับ PKK
  6. ฝนตกหนักปิดเมืองเอดินบะระบายพาสเนื่องจากน้ำท่วมถึงสกอตแลนด์
  7. ลูกสาวของเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าปวดหัวของพี่น้องก่อนการโจมตีของศรีลังกา
  8. ถนนหินสู่ Tru2way
  9. ซิสเตอร์กำลังเคลื่อนไหวส่งบรรณาการให้ทหารที่ถูกสังหารโดยระเบิดตอลิบาน
  10. การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน