LA เปิดพรมแดงสำหรับ "Project Runway"

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:冯何哓 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:209 รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - แฟชั่นโชว์เรียลลิตี้“ Project Runway” กลับสู่โทรทัศน์วันพฤหัสบดีนี้หลังจากหายไป 10 เดือนโดยหวังว่าจะ“ ทำให้มันเป็นจริง” ในช่องทางใหม่และในเมืองใหม่ลอสแองเจลิสที่สุกด้วยพรมแดง โอกาส.

ผู้เข้าแข่งขันจากซีซันที่หกของ "โครงการรันเวย์" ของ Lifetime Network ในรูปถ่ายประชาสัมพันธ์ที่ไม่ระบุวันที่ 13 สิงหาคม 2552 รายการจะกลับสู่รายการโทรทัศน์ในวันพฤหัสบดีหลังจากหายไปนาน 10 เดือนโดยหวังว่าจะทำให้มันสำเร็จ ช่องทางใหม่และในสถานที่จัดงานลอสแองเจลิสใหม่พร้อมโอกาสปูพรมแดง REUTERS / Mike Yarish / เครือข่ายตลอดชีพ / เอกสารแจก

ล่าช้าเป็นเวลาหลายเดือนโดยมีข้อพิพาทระหว่างเครือข่ายของคู่แข่งการประกวดออกแบบแฟชั่นยอดนิยมในฤดูกาลที่หกกลับมาพร้อมกับช่องเวลาสามชั่วโมงในโทรทัศน์ตลอดชีพ 20 สิงหาคมพร้อมกับซีรีส์เกี่ยวกับนางแบบและรันเวย์กับแปดสหาย นักออกแบบคนโปรดในอดีต

พิธีกรและนางแบบ Heidi Klum นักออกแบบ Michael Kors บรรณาธิการแฟชั่น Nina Garcia และ Tim Gunn ผู้ให้คำปรึกษา urbane พร้อมบทกลอน“ ทำให้มันเป็นจริง” กลับมาเพื่อแนะนำนักออกแบบนก 16 คนในการแข่งขันเพื่อเปิดสายแฟชั่นของตัวเอง

การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจะเปลี่ยนจากนิวยอร์กไปยังลอสแองเจลิสซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดพรมแดงที่ใหญ่ที่สุดในโลก

“ ลอสแองเจลิสเป็นส่วนสำคัญของแฟชั่นในตอนนี้เพราะคนดังภาพยนตร์โทรทัศน์และแฟชั่นพรมแดง ดังนั้นมันจึงทำให้เรามีโอกาสที่จะทำสิ่งท้าทายใหม่ ๆ ทุกประเภท "เจนชาผู้หนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง" Project Runway's "กล่าว

การถ่ายทำในฤดูกาลที่หกสิ้นสุดลงในเดือนกุมภาพันธ์โดยมีผู้เข้ารอบสี่คนสุดท้ายที่ส่งคอลเลกชันของพวกเขาโดยไม่ระบุชื่อลงบนรันเวย์ที่แฟชั่นนิวยอร์ก ตัวตนของผู้เข้ารอบสี่คนสุดท้ายถูกเก็บเป็นความลับอย่างใกล้ชิด

แต่หลังจากที่กลายเป็นหนึ่งในรายการเรียลลิตี้ที่ได้รับการชมมากที่สุดในเคเบิลทีวีที่มีผู้ชมภักดี 4 ล้านคนรายการถูกทิ้งไว้ในบริเวณขอบรกหลังจากผู้ผลิต The Weinstein Co ตัดสินใจที่จะกระโดดจากช่อง Bravo ของ NBC Universal เพื่อแข่งขันกับคู่ชีวิต

การต่อสู้ทางกฎหมายสิ้นสุดลงในเดือนเมษายนหลังจาก บริษัท เวนสไตน์ตกลงจ่ายเอ็นบีซีเพื่อสิทธิในการย้ายไปยังอายุการใช้งาน

ในขณะเดียวกัน Bravo ได้สร้าง“ Project Runway” รุ่นที่คล้ายกันในชื่อของตัวเองเรียกว่า“ The Fashion Show” กับดีไซเนอร์ Isaac Mizrahi ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์

ความลับของความสำเร็จ“ Project Runway's” มาจากการมุ่งเน้นไปที่กระบวนการออกแบบและความเชี่ยวชาญและเคมีของ Klum, Gunn, Garcia และ Kors ที่เป็นเหมือน“ เวทมนตร์ในขวดเมื่อคุณรวมมันเข้าด้วยกัน” ผู้อำนวยการสร้าง Sara Rea กล่าว

จอนเมอเรย์หุ้นส่วนทางธุรกิจของ Rea กล่าวว่า“ ความท้าทายได้รับการออกแบบมาเพื่อยืดนักออกแบบออกไปและไม่ทำให้พวกเขาอับอาย

“ Project Runway's” ซีรีส์น้องใหม่“ Models of the Runway” แสดงให้ผู้ชมเห็นถึงชีวิตของนางแบบที่สวมใส่ผลงานการออกแบบของนักออกแบบในแต่ละสัปดาห์ ผู้หญิงยังได้รับคำแนะนำด้านอาชีพจาก Klum ซึ่งทำให้เธอเป็นนางแบบนางแบบชั้นนำของวิคตอเรียซีเคร็ท

บาร์บาร่า Schneeweiss บริษัท Weinstein กล่าวว่า“ Project Runway” ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อแสดงเกี่ยวกับนางแบบแฟชั่นก่อนที่แนวคิดจะได้รับการออกแบบเพื่อให้ความสำคัญกับกระบวนการสร้างสรรค์การออกแบบ

“ แต่เรารู้เสมอว่ามีเรื่องราวที่ต้องเล่าเบื้องหลังเกี่ยวกับนางแบบและเราตัดสินใจที่จะนำพวกเขากลับมารวมกัน” เธอกล่าว

แก้ไขโดย Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทศกาล Soul of Dance ครบกำหนดที่บากู
  2. ที่พักพิงหลังบ้านของจริงที่มาก่อน 10 Cloverfield Lane
  3. ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก
  4. Tang Tang กล่าวว่าฤดูกาลแรกของภาพยนตร์: Tang Tang กล่าวว่าภาพยนตร์: ประติมากรรมทรายมากที่สุดของเครื่องแต่งกายของหญิงสาวสวย Dartmaster Daguan 9.1
  5. Asda ยักษ์ใหญ่ด้านซุปเปอร์มาร์เก็ตจับคู่ลดราคา Netto ด้วยราคา£ 778m
  6. ตุรกีเปิดเผยจำนวนพนักงานเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการโอลีฟบรานช์
  7. Factbox: การลงทุนของ บริษัท เอเชียในสหรัฐเนื่องจากทรัมป์เข้ารับตำแหน่ง
  8. เติร์กเมนิสถานประสบความสำเร็จในโครงการขนาดใหญ่: ประธานาธิบดี
  9. Tang Tang กล่าวถึงกรณีแปลก ๆ : รางวัล 42 ล้าน, 300,000 จากกรณีที่แปลกที่สุดของเกาหลีใต้!
  10. เพลงหนึ่งยังคงเป็นปริศนาสำหรับ Beatles: Rock Band