Facebook ฉลองปีใหม่ด้วยการแสดงพลุเสมือน

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:耿潍筷 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:221 รอง

fireworks.jpg

Facebook กำลังม่วนด้วยดอกไม้ไฟสนุก NYE นี้

จากซิดนีย์ถึงซานฟรานซิสโกวันส่งท้ายปีเก่ามักจะออกเดินทางไปรอบโลกเสมอด้วยเสียงฮือฮาป๊อปและดอกไม้ไฟ ปีนี้ Facebook กำลังเข้าร่วมกับการแสดงของตัวเอง

เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้ Facebook โพสต์แสดงความคิดเห็นหรือแตะที่วลีทริกเกอร์ส่งท้ายปีเก่า - "สวัสดีปีใหม่" เป็นตัวอย่างที่สำคัญ - ภาพเคลื่อนไหวดอกไม้ไฟจะกระจายไปทั่วหน้าจอของพวกเขา

หากการแก้ปัญหาปีใหม่ของคุณกล้าหาญและกล้าหาญมากขึ้นคุณอาจต้องการใช้ประโยชน์จากมาสก์เฉพาะที่มีให้ใน Facebook Live คุณสามารถถ่ายทอดการเฉลิมฉลองการสะท้อนกลับและความละเอียดไปยังผู้ติดตามทั้งหมดของคุณสวมแว่นตา 2017 หรือล้อมรอบด้วยปาร์ตี้อิโมจิ

Facebook ได้เพิ่มการปล่อยสติกเกอร์วันหยุดมาสก์และอิโมจิเพื่อฉลองโอกาสพิเศษทั้งสองอย่างเพื่อแข่งขันกับเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่าง Snapchat และเพื่อตอบสนองต่อกิจกรรมของผู้ใช้ ตามที่ Facebook ผู้ใช้โพสต์ขึ้น 70 เปอร์เซ็นต์ในวันส่งท้ายปีเก่ากว่าในช่วงเวลาอื่นของปี

เมื่อปีที่แล้ว 182 ล้านคนใช้บริการนี้เพื่อขออวยพรให้เพื่อน ๆ และคนที่คุณรักมีความสุขในปีใหม่และโพสต์รูปภาพและวิดีโอ 370 ล้านรายการซึ่งสร้างการโต้ตอบทั้งหมด 3 พันล้านครั้ง หากเป็นเช่นเดียวกันในปีนี้ผู้ใช้จำนวนมากจะเห็นดอกไม้ไฟระเบิดทั่วหน้าจอ

ดอกไม้ไฟอาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับ Facebook แต่ให้คุณนึกถึงยุคสมัยที่เครื่องมือการผัดวันประกันพรุ่งของผู้ใช้คอมพิวเตอร์เป็นทางเลือกของเกม Solitaire ที่โหลดไว้ล่วงหน้าของ Microsoft และคุณอาจจำชัยชนะได้ด้วยเครื่องหมายประกายสีสันสดใส มันเป็นปีพ. ศ.

Facebook ยังมีข้อความปีใหม่ให้คุณด้วยซึ่งจะปรากฏที่ด้านบนของหน้าจอ "ปีใหม่เผยให้เห็นความเป็นไปได้ใหม่" มันจะพูด "เราหวังว่าปี 2560 จะนำคุณสู่ช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนที่ดี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว