เกือบครึ่งหนึ่งของผู้ใช้ Tumblr จบลงด้วยการเห็นสื่อลามก

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:法月 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:1 รอง

ลิขสิทธิ์-logo-iOS-app.jpg

กลายเป็นว่ามีสื่อลามกมากมายใน Tumblr

Oscar Gutiérrez / CNET

ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการหรือไม่ก็ตามผู้ใช้ เกือบครึ่งเห็นสื่อลามกบนแดชบอร์ดของพวกเขา

Tumblr มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการเก็บสื่อลามกนอกไซต์ ในปี 2012 David Carp ผู้ก่อตั้ง Tumblr กล่าวว่า 2 ถึง 4 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์เกี่ยวข้องกับสื่อลามก การ ตีพิมพ์เมื่อเดือนที่แล้วแสดงให้เห็นว่ามีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก

เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่กลายเป็นที่แพร่หลายจนมีมากกว่าหนึ่งในสี่คนบนเว็บไซต์จะจบลงด้วยการดูสื่อลามกโดยไม่ต้องมองหามันจากการศึกษา Tumblr ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

มีเพียง 0.1 เปอร์เซ็นต์ของบัญชีใน กำลังผลิตเนื้อหาอนาจาร แต่ 22% ของผู้ใช้เว็บไซต์ติดตามเช่นหรือบล็อกเนื้อหาจากบัญชีเหล่านั้น เนื่องจากการแบ่งปันดังกล่าวทำให้ผู้คนใน Tumblr อีกร้อยละ 28.5 ได้รับสื่อลามกโดยไม่รู้ตัวจากการศึกษา

ชายและหญิงอายุต่ำกว่า 25 ปีบน Tumblr กำลังติดตามสื่อลามกในอัตราเดียวกันตามการศึกษา แต่เมื่อผู้ใช้มีอายุมากกว่าช่องว่างจะปรากฏขึ้น ผู้ชายจำนวนมากติดกับเครือข่ายโซเชียลสำหรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่โดยมีช่องว่างที่จุดสูงสุดในหมู่ผู้ใช้ระหว่าง 40 ถึง 55

นักวิจัยดูที่ผู้ใช้ Tumblr 130 ล้านคนและลิงค์ 7 พันล้านโพสต์บนเครือข่ายสังคม Tumblr มีบล็อก 329.6 ล้านบล็อกและ 144 พันล้านโพสต์

ของ Tumblr ขอให้ผู้ใช้ไม่ต้องอัปโหลดวิดีโอที่โจ่งแจ้งทางเพศ "เราไม่ได้อยู่ในธุรกิจการโฮสต์วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ (และมันแพงมาก)" อ่านนโยบายผู้ใช้

นอกจากนี้ยังขอให้ผู้ใช้ที่โพสต์เนื้อหาลามกอนาจารเพื่อทำเครื่องหมายว่าเป็น NSFW ดังนั้นผู้ใช้จะไม่เห็นเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่โดยบังเอิญขณะที่เลื่อนดูหน้าแดชบอร์ด

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว