เรื่องราวของ Amazon Kindle ที่ราคา $ 45.13 ด้วยตอนจบที่มีความสุข

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:公孙江岌 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:230 รอง

ขาวดำคืออะไรและอ่านไปทั่ว? หนังสือใน iPhone ของฉัน
ขาวดำและอ่านทั่ว หน้าจอโดย Stephen Shankland / CNET

โลกของ Amazon Kindle ติดอยู่ที่ฉันและลบ $ 45.13 ออกจากกระเป๋าเงินของฉัน และประสบการณ์กลายเป็นความประหลาดใจที่น่ายินดี

ฉันไม่ใช่เทคโนโลยี แต่ฉันกำลังวางแผนที่จะนั่งบนสนามสำหรับตอนนี้ของโลกดิจิทัล ฉันคิดว่าหนังสืออิเล็กทรอนิกส์จะมาถึงในเวลาที่เหมาะสมเมื่อมีการขยายการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตอุปกรณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นผู้จัดพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายได้เจาะลึกประเด็นทางธุรกิจและปัญหา ผ่านศาล

ฉันไม่ได้ต่อต้านการอ่านข้อความบนหน้าจอ แต่การพิมพ์นั้นง่ายต่อสายตา ฉันเพิ่งคิดว่า - ตัดสินโดยชักดิจิตอลในธุรกิจภาพยนตร์โทรทัศน์และเพลง - ห้องสมุดสาธารณะซานฟรานซิสโกจะเป็นที่หลบภัยของฉันอีกสองหรือสามปี

ในช่วงเวลานั้นผู้อ่าน e-book จะได้รับการแสดงผลที่ดีขึ้นอายุการใช้งานแบตเตอรี่การเข้าถึงเครือข่ายและคุณสมบัติอื่น ๆ และผู้อ่าน Kindle book ของ Amazon หรือสิ่งที่เทียบเท่าจะเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นสิ่งที่คุ้มค่า

สิ่งที่ฉันไม่ได้นับเป็น ที่เปลี่ยนฉันเป็นคำสั่งซื้อใหม่ในเวลาไม่กี่นาที E-books ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสำหรับทุกคน แต่ช่วงเวลาว่างเมื่อฉันมีเวลาที่จะฆ่าแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีไว้สำหรับฉัน

ฉันชอบอ่านข้อความขาว - ดำ - ดำในเวลากลางคืน
ฉันชอบอ่านข้อความขาว - ดำ - ดำในเวลากลางคืน สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

กฎของ Shankland
ให้ฉันแบ่งปันภูมิหลังครอบครัวเล็กน้อยเพื่ออธิบายสิ่งนี้ กฎกฏหมาย Shankland ส่งมาจากพ่อถึงลูก: "เอาของมาอ่านเสมอ" มันเสริมทุกวันในสนามบินสถานีบริการเปลี่ยนน้ำมันเส้นเช็คเอาต์ซูเปอร์มาร์เก็ตและการขนส่งสาธารณะที่ซบเซา

แน่นอนว่า iPhone นั้นปฏิบัติตามกฎได้ง่ายกว่ามาก ด้วยเหตุนี้ฉันจึงใช้เวลาอย่างมีคุณภาพในการนำข้อความจาก The New York Times, The Associated Press, The Wall Street Journal, ตัวดึงข้อมูล RSS นับล้าน ๆ อันและ CNET News ตามธรรมชาติ ฉันนำโทรศัพท์มือถือติดตัวไปด้วยเสมอดังนั้นฉันจึงมีอะไรให้อ่านเสมอ

แต่ฉันก็ชอบหนังสือที่ดีเหมือนกันและเมื่อสองสามเดือนก่อนตอนที่ฉันไปพักผ่อนฉันตัดสินใจว่าฉันจะอยู่ในอารมณ์ที่จะมีอะไรยาว ๆ ฉันได้รับคำแนะนำสำหรับหนังสือชื่อ " " โดย

ฉันสารภาพว่าฉันเป็นหนึ่งในคนที่มีจุดอ่อนสำหรับสงครามนโปเลียน ฉันเริ่มต้นด้วยหนังสือของ CS Forrester เกี่ยวกับการผจญภัยของ Horatio Hornblower ในกองทัพเรืออังกฤษจากนั้นจบการศึกษาจากเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของ Patrick O'Brian ของ Jack Aubrey และ Stephen Maturin ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน ซีรีส์เหล่านั้นเน้นถึงอิสรภาพของทะเลทำให้การสู้รบทางบกดูน่าดูและน่าเบื่อและฉันก็ได้รับอคติดังนั้นในตอนแรกฉันไม่สนใจเรื่องของทหารราบที่ชื่อว่า Richard Sharpe

ไม่สามารถส่งหนังสือในที่เก็บถาวรของคุณให้เพื่อนได้
ไม่สามารถส่งหนังสือในที่เก็บถาวรของคุณให้เพื่อนได้ สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

ปรากฎว่าค่านิยมหลักของนวนิยายเรื่องนี้มีอยู่เหนือสิ่งอื่นใดที่มีเทคโนโลยีสูงของ e-books อุปกรณ์ Kindle และแอพพลิเคชั่นของ iPhone ให้คุณลองก่อนตัดสินใจซื้อ ฉันลองและภายในไม่กี่นาทีฉันก็ซื้อ

ฉันไม่แปลกใจเลยที่พบว่าทหารราบที่กำลังทำอยู่สามารถสนุกสนานได้ สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจคือสื่อกลางของหนังสือหายไปอย่างรวดเร็ว หน้าจอ iPhone ขนาด 320 x 480 พิกเซลไม่ได้มีข้อความมากนัก แต่พอที่จะพาฉันไปที่ Santiago de Compostela ประเทศสเปนในปี 1809

ข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยี
เทคโนโลยีนั้นพิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญในหลาย ๆ ด้าน

ก่อนอื่นฉันไม่ชอบออกไปช้อปปิ้ง - เวลาการจราจรที่จอดรถสินค้าหมดดังนั้นฉันจึงเป็นผู้สมัครที่ดีสำหรับอีคอมเมิร์ซ นวนิยายซิปเข้ากับ iPhone ของฉันแบบไร้สายไม่ว่าเวลาใดการอำนวยความสะดวกในการซื้อก็อาจจะไม่เกิดขึ้นในโลกแห่งความเป็นจริง ลองก่อนตัดสินใจซื้อเป็นการทดแทนที่ดีพอสำหรับแจ็คเก็ตฝุ่นและการประเมินผลในโลกแห่งความเป็นจริงอื่น ๆ

ประการที่สองแม้ว่าอุปกรณ์ Kindle จริงน่าจะดีกว่าแอพ iPhone สำหรับการอ่านภายใต้เงื่อนไขส่วนใหญ่ แต่หน้าจอแบ็คไลท์ของ iPhone ให้ฉันอ่านบนเตียงในเวลากลางคืนในที่มืดโดยไม่รบกวนใครเลย ฉันหรี่หน้าจอให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เปลี่ยนข้อความเป็นสีขาวบนสีดำล็อคการวางแนวเป็นโหมดแนวตั้งและดำน้ำเข้า

การซื้อหนังสือเป็นเรื่องยุ่งยากไปมาระหว่างแอพ Kindle กับเว็บไซต์ Amazon
การจัดซื้อหนังสือเป็นกระบวนการที่ยุ่งยาก สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

ประการที่สามฉันกำลังเคลื่อนไหวและได้รับความไม่พอใจวัตถุทางกายภาพทั้งหมดที่ฉันสะสม iPhone ของฉันไม่ใหญ่ไปกว่านี้เมื่อฉันดาวน์โหลดหนังสือหรือทำให้ยากขึ้น ฉันสนุกกับการถูกห้อมล้อมด้วยหนังสือจริง - ฉันเห็นห้องสมุดของผู้คนเป็นภาพสะท้อนบุคลิกภาพของพวกเขา - แต่ฉันก็สนุกกับการไม่ถูกขัดขวาง

ขรุขระรอบ ๆ ขอบ
ไม่ใช่ว่าสมบูรณ์แบบ นี่คือความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับการอ่านหนังสือผ่านแอพ Kindle iPhone

•ฉันไม่สามารถซื้อหนังสือผ่านแอพ iPhone Kindle แอพ Kindle สามารถเปิดเว็บเพจที่เหมาะสมสำหรับการค้นหาและซื้อใน Safari ซึ่งใช้งานได้ แต่เป็นการส่งต่อเบราว์เซอร์ที่น่าอึดอัดใจและกลับไปที่แอพ Kindle อย่างมีความสุขคุณสามารถซื้อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ด้วยพีซีและเบราว์เซอร์ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้ล่วงหน้าว่ากำลังมองหาอะไรอยู่ การใช้แอพ iPhone Amazon.com ใช้งานได้ แต่คุณต้องค้นหารุ่น e-book แยกต่างหาก

•ข้อความใช้งานได้ดี - ฉันใช้การตั้งค่าที่สองถึงน้อยที่สุดโดยไม่มีปัญหา แต่หนังสือจำนวนมากมีงานศิลปะกราฟิกแผนภูมิและภาพถ่าย ฉันต้องเหล่กราฟิกของ Battle of Assaye จริงๆ

•แอพพลิเคชั่นค่อนข้างกระหึ่มสูญเสียสถานที่ของฉันและส่งฉันไปที่หน้าสุดท้ายไม่กี่ครั้ง การพลิกหน้าหลาย ๆ หน้าเพื่อหาจุดของฉันนั้นช้ากว่าในหนังสือจริงมาก ฉันนึกภาพปัญหาที่คล้ายกันในการค้นหาหนังสือเล่มใดเล่มหนึ่งหากห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์ของฉันมีขนาดใหญ่พอ

ข้อความใช้งานได้ดีพอสำหรับฉันบน iPhone แผนที่ของ Battle of Assaye นี้ค่อนข้างจะยากไปหน่อย
กราฟิกยากที่จะอ่านบน iPhone สกรีนช็อตโดย Stephen Shankland / CNET

•โลกของ e-books มีปัญหาสินค้าคงคลังเช่นเดียวกับร้านหนังสือในโลกแห่งความเป็นจริงทำ ฉันถูกขัดขวางโดยไม่มี "Sharpe's Fortress" ในรูปแบบ e-book

•ความไม่ชอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือฉันไม่ได้เป็นเจ้าของหนังสือของฉันจริง ๆ แม้ว่าฉันจะจ่ายให้พวกเขาก็ตาม Amazon เพิ่งอนุญาตให้ฉันเข้าถึงพวกเขา

ฉันไม่ได้กังวลเหมือนกับบางคน ที่ บริษัท ยื่นมือข้ามคืนและลบจุดสำเนาของหนังสือออกโดยสรุปว่าไม่มีสิทธิ์ขายหลังจากทั้งหมด

แต่เมื่อฉันอ่านหนังสือที่ดีแรงกระตุ้นของฉันคือให้ยืมกับเพื่อนและความสัมพันธ์ที่อาจจะชอบ ด้วยบริการของ Amazon และการจัดการสิทธิ์แบบดิจิทัล

แต่พอถึงเวลาที่ฉันกินหนังสือสิวเหล่านี้ก็ทนได้ดังนั้นฉันคาดการณ์ว่า $ 45.13 จะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย โอ้ดูสิ "รูท" ของ Alex Haley มีให้ในราคา $ 9.99 ...

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การปรึกษาหารือทางการเมืองของ Kyrgyz-Qatar จัดขึ้นที่ Bishkek
  2. 350 ตำแหน่งที่จะไปขณะที่ Barclaycard ปิดศูนย์สินเชื่อกลาสโกว์
  3. ฤดูกาลที่ห้าของละครของ Loli: ลูก ๆ ของ Sujia ไม่ดี! "มันค่อนข้างดี" เหยาเฉินแสดงให้เห็นขนไก่ของครอบครัวที่วิเศษ
  4. บางอย่างในอากาศที่ฆ่าไวรัสไข้หวัดใหญ่
  5. "Country Love 11" Zhao Si Liu Neng Xie Guangkun เปลี่ยนภูเขางาช้างสามยักษ์ที่ยากที่สุด!
  6. วิวโซนิคเข้าสู่เกมสมาร์ทโฟน 3G
  7. ชายในศาลถูกกล่าวหาว่าพยายามฆ่าคนหลังจากการปะทะกันของเซลติกวีเรนเจอร์
  8. เคล็ดลับอัจฉริยะเพียงขั้นตอนเดียวของคุณแม่ในการทำให้ข้าวไหม้จากกระทะโดยไม่ต้องขัดผิว
  9. สวิตเซอร์แลนด์คีร์กีซสถานเปิดตัวโครงการใหม่เพื่อปรับปรุงสุขภาพของประชากรในคีร์กีซสถาน
  10. วิธีการต่อสู้ในสนามหญ้าและ miscues SpiralFrog ทำให้พิการ