อาเซอร์ไบจานชอบบรรยากาศการลงทุนที่ดี: Lukoil

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:勾丑趱 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:3 รอง

โดย Nazrin Gadimova

อาเซอร์ไบจานมีบรรยากาศการลงทุนที่เอื้ออำนวยและสิ่งนี้ช่วยดึงดูดการลงทุนขนาดใหญ่ประธานาธิบดี Lukoil Company Vagit Alekperov ของรัสเซียกล่าวในการเปิดสำนักงานใหม่ของธนาคาร Nikoil ในเมือง Baku ในวันที่ 25 พฤศจิกายน

ตามที่ Alekperov Lukoil มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการพัฒนาเขตข้อมูล Shah Deniz อันเป็นเอกลักษณ์ในภาคอาเซอร์ไบจันของทะเลแคสเปียนและไม่ได้พิจารณาการมีส่วนร่วมในโครงการพลังงานอื่น ๆ ในประเทศ วันนี้ บริษัท มีการใช้งานในตอนเหนือของทะเลแคสเปียน

อ้างอิงจากเครือข่ายการค้าปลีก Alekperov กล่าวว่า บริษัท เชื่อว่ามีเครือข่ายเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าดังนั้นจึงไม่มีการวางแผนการขยายตัว

บริษัท Lukoil ของรัสเซียมุ่งมั่นที่จะดึงดูด 200 ล้านเหรียญสหรัฐจากธนาคารเพื่อการบูรณะและพัฒนาแห่งยุโรป (EBRD) สำหรับการจัดหาเงินทุนเพื่อการพัฒนาแหล่งก๊าซคอนเดนเสทของอิหร่าน Deniz

การจัดหาเงินทุนดังกล่าวเป็นการเพิ่มที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้าของธนาคารที่มีต่อ Lukoil Overseas Shah Deniz Ltd ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาแหล่งก๊าซนอกชายฝั่ง Shah Deniz และพื้นที่คอนเดนเสทในอาเซอร์ไบจาน

ผู้กู้คือ Lukoil Overseas Shah Deniz Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ลูก 100 เปอร์เซ็นต์ของ Lukoil Overseas ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการโครงการต่างประเทศของ Lukoil Lukoil ถือหุ้นสิบเปอร์เซ็นต์ในโครงการพัฒนา Shah Deniz

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว