การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:คณะกรรมการจริยธรรมบ้านทำการสอบสวนข้อกล่าวหากับตัวแทนสหรัฐ

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:羊舌痹 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:148 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - คณะกรรมการจรรยาบรรณของสภาผู้แทนราษฎรกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมามันกำลังสืบสวนข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศต่อนายจอห์นคอนเยอร์สซึ่งเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกาซึ่งกล่าวว่าสำนักงานของเขาได้แก้ไขคดี

ไฟล์รูปภาพ: ตัวแทนสหรัฐ John Conyers พูดคุยกับผู้ชมในช่วงโปรแกรมเพื่อประกาศสัญญาเงินกู้รอบแรกเพื่อเปลี่ยนโรงงานเก่าในระหว่างการแถลงข่าวที่ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมฟอร์ดมอเตอร์ในเดียร์บอร์นรัฐมิชิแกน 23 มิถุนายน 2009 REUTERS / Rebecca Cook

รายงานข่าวของ BuzzFeed ล่าช้าเมื่อวันจันทร์ที่อ้างถึงข้อกล่าวหาจากอดีตเจ้าหน้าที่ที่ Conyers, 88, ทำให้ความก้าวหน้าทางเพศให้กับพนักงานหญิง

สมาชิกสภาคองเกรสประชาธิปไตยจากมิชิแกนออกแถลงการณ์เมื่อวันอังคารก่อนประกาศของคณะกรรมการจริยธรรมที่ไม่ได้ให้รายละเอียดของคดี แต่บอกว่าเขาจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในการสอบสวนใด ๆ

ข้อกล่าวหาต่อคอนเยอร์สเริ่มขึ้นเมื่อรัฐสภาทบทวนนโยบายว่าจะจัดการกับข้อร้องเรียนการล่วงละเมิดทางเพศได้อย่างไร พวกเขาติดตามการร้องเรียนดังกล่าวกับตัวเลขที่มีชื่อเสียงในสื่ออเมริกาฮอลลีวูดและการเมือง

“ ในกรณีนี้ฉันปฏิเสธอย่างแข็งขันและปฏิเสธข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นกับฉันและดำเนินการต่อไป” คอนเยอร์สซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่างกฎหมายสีดำที่โดดเด่นที่สุดคนหนึ่งของอเมริกากล่าว

“ สำนักงานของฉันแก้ไขข้อกล่าวหาด้วยการปฏิเสธความรับผิดอย่างชัดแจ้งเพื่อปกป้องทุกคนที่เกี่ยวข้องจากคดีความที่ยืดเยื้อ ที่ไม่ควรสูญหายในการบรรยาย”

คำสั่งดังกล่าวกล่าวว่ามติของข้อกล่าวหามีค่าเท่ากับเงินชดเชยที่สมเหตุสมผล

คณะกรรมการจริยธรรมกล่าวในแถลงการณ์ว่าได้ทราบถึงข้อกล่าวหาต่อสาธารณชนและได้เริ่มทำการสอบสวน

คณะผู้ตัดสินสามารถแนะนำการลงโทษเช่นการตำหนิติเตียนหรือการขับไล่ แต่การลงโทษขั้นสุดท้ายจะพิจารณาจากการลงคะแนนเสียงในสภาผู้แทนราษฎร ไม่มีสมาชิกสภาคองเกรสที่ถูกขับไล่ออกจากการประพฤติผิดทางเพศ

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์แนนซีเปโลซีเรียกร้องให้คณะผู้พิจารณาคดีเปิดคอนเยอร์ส “ ข้อกล่าวหาใด ๆ ที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศจะต้องได้รับการสอบสวนโดยคณะกรรมการจริยธรรม” เธอกล่าวในแถลงการณ์

การเลือกตั้งครั้งแรกในปีพ. ศ. 2507 คอนเยอร์สเป็นสมาชิกที่ทำหน้าที่นานที่สุดของสภาและเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งรัฐสภาคองเกรสแบล็คคองโก

ในคำแถลงประธานเซดริกริชมอนด์ผู้แทนพรรคประชาธิปัตย์เรียกร้องข้อกล่าวหา“ ร้ายแรงและก่อกวน” และเรียกร้องให้คอนเยอร์ส“ ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับการสอบสวนใด ๆ และทั้งหมดในเรื่องนี้”

Jackie Speier ผู้แทนสหรัฐพรรคประชาธิปัตย์ซึ่งเป็นผู้นำการผลักดันในสภาเพื่อแก้ไขนโยบายการร้องเรียนการล่วงละเมิดทางเพศเรียกร้องให้มีการสอบสวน

“ ข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและการใช้เงินทุนในทางที่ผิดต่อสภาคองเกรสคอนเยอส์นั้นจริงจังและต้องมีการสอบสวนทางจริยธรรมทันที” เธอกล่าวในแถลงการณ์

เจ้าของบ้าน Paul Ryan ออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ว่ารายงานข่าวล่าสุด“ หนักใจอย่างยิ่ง”

การรายงานโดย Doina Chiacu และ Eric Beech การรายงานเพิ่มเติมโดย Patricia Zengerle; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทศกาล Soul of Dance ครบกำหนดที่บากู
  2. ที่พักพิงหลังบ้านของจริงที่มาก่อน 10 Cloverfield Lane
  3. ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก
  4. Tang Tang กล่าวว่าฤดูกาลแรกของภาพยนตร์: Tang Tang กล่าวว่าภาพยนตร์: ประติมากรรมทรายมากที่สุดของเครื่องแต่งกายของหญิงสาวสวย Dartmaster Daguan 9.1
  5. Asda ยักษ์ใหญ่ด้านซุปเปอร์มาร์เก็ตจับคู่ลดราคา Netto ด้วยราคา£ 778m
  6. ตุรกีเปิดเผยจำนวนพนักงานเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการโอลีฟบรานช์
  7. Factbox: การลงทุนของ บริษัท เอเชียในสหรัฐเนื่องจากทรัมป์เข้ารับตำแหน่ง
  8. เติร์กเมนิสถานประสบความสำเร็จในโครงการขนาดใหญ่: ประธานาธิบดี
  9. Tang Tang กล่าวถึงกรณีแปลก ๆ : รางวัล 42 ล้าน, 300,000 จากกรณีที่แปลกที่สุดของเกาหลีใต้!
  10. เพลงหนึ่งยังคงเป็นปริศนาสำหรับ Beatles: Rock Band