พรรคประชาธิปัตย์กลุ่มผู้สนับสนุนเปิดตัวสายฟ้าแลบโฆษณาโจมตีแผนภาษี

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:姚躺戈 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:38 รอง

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - การยกเครื่องภาษีผลักดันโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และพรรครีพับลิกันกำลังเรียกร้องให้มีการโฆษณาโจมตีโดยพรรคเดโมแครตและกลุ่มก้าวหน้าที่กล่าวว่าการออกกฎหมายจะส่งผลดีต่อ บริษัท และคนรวย

รูปถ่าย: ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์และรองประธานาธิบดีไมค์เพนซ์ออกจากรัฐสภาสหรัฐฯหลังจากพบกับพรรครีพับลิกันเฮ้าส์ก่อนการลงคะแนนใน "พระราชบัญญัติลดภาษีและงาน" ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Aaron P. Bernstein / ไฟล์รูปภาพ

โฆษณาหนึ่งรายการเปิดตัวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเตือนว่าแผนภาษีของพรรครีพับลิจะทำให้ผู้อยู่อาศัยในรัฐเมน“ หลงทางในถิ่นทุรกันดาร” ขณะที่ทะลุผ่านป่าอันมืดมิดและร้าง

สปอตโทรทัศน์ซึ่งจ่ายโดยกลุ่มไม่ใช่วันเพนนีขอให้ซูซานคอลลินส์วุฒิสมาชิกของพรรครีพับลิกันของรัฐซึ่งไม่แน่ใจเรื่องแผนและผู้ลงคะแนนสามารถช่วยตัดสินชะตากรรมของตนในวุฒิสภา“ จะไม่ยอมแพ้”

โฆษณาเพนนีไม่ใช่หนึ่งในเนวาดาที่คณบดีพรรครีพับลิคดีนเฮลเลอร์เผชิญกับการแข่งขันเลือกตั้งครั้งต่อไปในปีหน้ากล่าวว่าแผนวุฒิสภาคือ“ การลดหย่อนภาษีสำหรับมหาเศรษฐีและ บริษัท ที่ร่ำรวยโดยจ่ายภาษีสูงขึ้นทุกวัน Nevadans”

พรรครีพับลิกำลังมองหาที่จะผ่านกฎหมายภาษีภายในไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า กลุ่มที่ใช้จ่ายโฆษณาเป็นล้านมีเป้าหมายที่จะชักจูงความคิดเห็นของสาธารณชนในช่วงท้ายของการถกเถียงเรื่องกฎหมายซึ่งจะลดอัตราภาษีขององค์กรเป็นร้อยละ 20 จาก 35 เปอร์เซ็นต์และลดอัตราภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา

นักเสรีนิยมเห็นว่าการวิพากษ์วิจารณ์แผนภาษีเป็นประเด็นที่ทรงพลังสำหรับการเลือกตั้งรัฐสภาสหรัฐในปี 2561 เมื่อมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจำนวน 435 คนได้รับการเลือกตั้งใหม่พร้อมกับ 33 คนในสภา

สภาผู้แทนราษฎรผ่านการเรียกเก็บภาษีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วุฒิสภาวางแผนที่จะลงคะแนนเมื่อผู้ร่างกฎหมายกลับไปวอชิงตันหลังจากวันหยุดเทศกาลขอบคุณพระเจ้าของสหรัฐในสัปดาห์นี้ รีพับลิกันอยู่ภายใต้ความกดดันที่จะส่งใบเรียกเก็บภาษีเพื่อทำคะแนนความสำเร็จทางกฎหมายครั้งแรกนับตั้งแต่เข้าควบคุมทำเนียบขาวและห้องประชุมทั้งสองแห่งในเดือนมกราคม

การกำหนดเป้าหมายสาธารณรัฐที่อ่อนแอ

โฆษณาประชาธิปไตยจำนวนมากมุ่งเน้นไปที่พรรครีพับลิคิดว่ามีความเสี่ยงในการเลือกตั้งปี 2018 เป้าหมายอื่น ๆ ของพรรครีพับลิกันเช่นคอลลินส์ในวุฒิสภาซึ่งพรรครีพับลิกันมีเสียงข้างมาก 52-48 คนและสามารถที่จะเสียคะแนนโหวตจากพรรครีพับลิกันเพียงสองคนและยังคงผ่านใบเรียกเก็บภาษีกับพรรคเดโมแครต

รีพับลิกันกล่าวว่าแผนภาษีของพวกเขาจะช่วยลดทั้งคณะและนักธุรกิจระดับกลางพร้อมกับการลดความซับซ้อนของรหัสภาษีที่จะทำให้ผู้เสียภาษีแต่ละรายสามารถยื่นเรื่องได้ง่ายขึ้น

ผู้เขียนภาษีของพรรครีพับลิกันยืนยันว่าแผนของพวกเขาจะหมายถึง“ ครอบครัวทั่วไปสี่คนจะเห็นการลดหย่อนภาษีของพวกเขาเกือบ 60 เปอร์เซ็นต์”

แต่พรรคเดโมแครตบอกว่าพรรครีพับลิกันใช้เป็นแบบอย่างครอบครัวที่มีชุดของสถานการณ์ภาษีที่เฉพาะเจาะจงและครอบครัวอื่น ๆ ที่มีรายได้ใกล้เคียงกันอาจจะต้องจ่ายมากขึ้น

ทั้งสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสภามีแผนลดอัตราภาษีรายบุคคล แต่

กำจัดการหักยอดนิยม ในแผนวุฒิสภาการลดอัตราภาษีสำหรับบุคคลเป็นการชั่วคราวในขณะที่การลดอัตราภาษีขององค์กรเป็นแบบถาวร แผนวุฒิสภาจะยกเลิกบทบัญญัติสำคัญของพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงซึ่งกำหนดให้บุคคลต้องจ่ายค่าปรับหากพวกเขาไม่มีประกันสุขภาพ

คณะกรรมการร่วมที่ไม่เป็นกลางเกี่ยวกับการจัดเก็บภาษีได้ประเมินว่าร่างพระราชบัญญัติวุฒิสภาจะเริ่มขึ้นในปี 2564 นำไปสู่ค่าใช้จ่ายด้านภาษีที่สูงขึ้นโดยเฉลี่ยสำหรับครัวเรือนที่มีรายได้ 10,000 ถึง 30,000 ดอลลาร์ต่อปี ภายในปี 2570 ผู้เสียภาษีส่วนใหญ่ที่มีรายได้ $ 75,000 หรือน้อยกว่าต่อปีจะต้องจ่ายภาษีมากขึ้น JCT กล่าว

กลุ่มผู้สนับสนุนประชาธิปไตยได้ให้ความสำคัญกับสหรัฐอเมริกาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นเป็น 2 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับแคมเปญโฆษณาดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับภาษี นอกจากนี้ยังวางแผนโฆษณาในรัฐที่เป็นตัวแทนของวุฒิสภา Republicans Collins (Maine), Heller (เนวาดา), John McCain (Arizona), Bob Corker (รัฐเทนเนสซี) และ Lisa Murkowski (Alaska)

คณะกรรมการรณรงค์ด้านรัฐสภาคองเกรสแห่งสาธารณรัฐกำลังเรียกใช้โฆษณาดิจิทัลในเขตของสภาผู้แทนราษฎรกว่า 40 แห่ง กลุ่ม Save My Care กำลังเรียกใช้โฆษณาดิจิทัลในเขตของ House Republicans 14 คนที่ลงคะแนนให้กับบิลและใน Alaska, Arizona และ Maine

กลุ่มรีพับลิกันและกลุ่มอนุรักษ์กำลังเรียกใช้โฆษณาของตนเอง คณะกรรมการรัฐสภาแห่งชาติของพรรครีพับลิกันเริ่มทำงานในหลายอำเภอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อส่งเสริมการเรียกเก็บภาษี นโยบายของอเมริกาที่ไม่แสวงหาผลกำไรซึ่งดำเนินการโดยอดีตที่ปรึกษาด้านการรณรงค์ของทรัมป์ใช้จ่าย $ 135,000 ในสัปดาห์นี้เพื่อรับชมรายการวิทยุอนุรักษ์

การรายงานโดย Amanda Becker; แก้ไขโดย Caren Bohan และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทศกาล Soul of Dance ครบกำหนดที่บากู
  2. ที่พักพิงหลังบ้านของจริงที่มาก่อน 10 Cloverfield Lane
  3. ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก
  4. Tang Tang กล่าวว่าฤดูกาลแรกของภาพยนตร์: Tang Tang กล่าวว่าภาพยนตร์: ประติมากรรมทรายมากที่สุดของเครื่องแต่งกายของหญิงสาวสวย Dartmaster Daguan 9.1
  5. Asda ยักษ์ใหญ่ด้านซุปเปอร์มาร์เก็ตจับคู่ลดราคา Netto ด้วยราคา£ 778m
  6. ตุรกีเปิดเผยจำนวนพนักงานเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการโอลีฟบรานช์
  7. Factbox: การลงทุนของ บริษัท เอเชียในสหรัฐเนื่องจากทรัมป์เข้ารับตำแหน่ง
  8. เติร์กเมนิสถานประสบความสำเร็จในโครงการขนาดใหญ่: ประธานาธิบดี
  9. Tang Tang กล่าวถึงกรณีแปลก ๆ : รางวัล 42 ล้าน, 300,000 จากกรณีที่แปลกที่สุดของเกาหลีใต้!
  10. เพลงหนึ่งยังคงเป็นปริศนาสำหรับ Beatles: Rock Band