ทรัมป์: พ่อของผู้เล่น UCLA ในคดีขโมยของในร้านคือ 'คนโง่ที่ไม่เนรคุณ'

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:项赋泣 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:287 รอง

(รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันพุธขึ้นครองความบาดหมางกับพ่อของหนึ่งในสามของผู้เล่นบาสเกตบอลยูซีแอลที่ถูกคุมขังในประเทศจีนในข้อหาขโมยของในร้านเรียกเขาว่า "คนโง่เนรคุณ" ในชุดทวี

23 มิถุนายน 2017; ลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา LaVar Ball ผู้เป็นพ่อของร่างลอสแองเจลิส Lakers ผู้เล่น Lonzo Ball ร่วมกับลูกชาย LaMelo Ball และ LiAngelo Ball ร่วมงานที่ Toyota Sports Center เครดิตที่บังคับ: Gary A. Vasquez-USA กีฬาวันนี้

LaVar Ball พ่อของ LiAngelo Ball ได้มีส่วนร่วมของทรัมป์ในการปล่อยนักกีฬาสามคนจากการกักขังจีนหลังจากพวกเขายอมรับว่าขโมยสินค้าจากร้านค้าสามแห่งระหว่างการเดินทางเป็นทีมไปยังประเทศจีนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

“ ... LaVar คุณอาจใช้เวลาอีก 5 ถึง 10 ปีในช่วงวันขอบคุณพระเจ้ากับลูกชายของคุณในประเทศจีน แต่ไม่มีสัญญาของ NBA ที่จะสนับสนุนคุณ แต่โปรดจำไว้ว่า LaVar การขโมยของในร้านไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย มันเป็นเรื่องใหญ่มากโดยเฉพาะในประเทศจีน คนโง่ที่เนรคุณ!,” ทรัมป์ทวีต

ในอีกทวีตทรัมป์ใช้เครดิตเพียงอย่างเดียวในการทำให้ LiAngelo Ball หลุดจากโทษจำคุกในระยะยาวไม่ใช่จากทำเนียบขาวกระทรวงการต่างประเทศหรือผู้ร่วมงานของ LaVar Ball ในประเทศจีน

"มันคือฉัน. เลวมาก! LaVar เป็นเพียงรุ่น Don King ของชายผู้น่าสงสาร แต่ไร้ขน แค่คิดว่า .. ” ทรัมป์ทวีตอ้างถึงโปรโมเตอร์มวยอเมริกัน

บอลปฏิเสธที่จะขอบคุณประธานาธิบดีและแสดงบทบาทของเขาในการช่วยให้ลูกชายกลับบ้านจากจีน

ผู้เล่นทั้งสามได้ขอโทษและขอบคุณทรัมป์ที่ช่วยให้พวกเขาได้รับการปล่อยตัวโดยแจ้งปัญหากับประธานาธิบดีจีนจินผิงในระหว่างการเยือนประเทศเมื่อต้นเดือนนี้ ผู้เล่นทั้งสามคนถูกระงับการใช้งานอย่างไม่หยุดยั้งจากทีมบาสเกตบอล UCLA

ในวันอาทิตย์ทรัมป์ทวีตว่าเขา“ น่าจะติดคุก!”

ประธานาธิบดีพรรครีพับลิกันก็ชั่งน้ำหนักในสัตว์เลี้ยงอีกตัวหนึ่ง: ผู้เล่นฟุตบอลลีกแห่งชาติคุกเข่าระหว่างเพลงชาติในเกม วอชิงตันโพสต์รายงานเมื่อวันอังคารว่าเจ้าของลีกกำลังพิจารณาย้อนกลับไปสู่การฝึกฝนก่อนหน้านี้ในการป้องกันผู้เล่นออกจากสนามในช่วงเพลงชาติ

“ เอ็นเอฟแอลกำลังคิดเกี่ยวกับแนวความคิดใหม่ - รักษาทีมในห้องล็อกเกอร์ระหว่างเพลงชาติในฤดูกาลหน้า เกือบจะไม่ดีเท่าคุกเข่า!” ทรัมป์กล่าวในทวีตตอนเช้าครั้งที่สาม “ เมื่อใดที่กรรมาธิการที่ได้รับค่าตอบแทนสูงในที่สุดจะแข็งแกร่งและชาญฉลาด? ปัญหานี้กำลังฆ่าลีกของคุณ! ...”

ตัวแทน NFL ไม่มีความคิดเห็นทันที

รายงานโดย Brendan O'Brien และ Doina Chiacu; เรียบเรียงโดย Alison Williams, Peter Graff และ Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. เทศกาล Soul of Dance ครบกำหนดที่บากู
  2. ที่พักพิงหลังบ้านของจริงที่มาก่อน 10 Cloverfield Lane
  3. ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก
  4. Tang Tang กล่าวว่าฤดูกาลแรกของภาพยนตร์: Tang Tang กล่าวว่าภาพยนตร์: ประติมากรรมทรายมากที่สุดของเครื่องแต่งกายของหญิงสาวสวย Dartmaster Daguan 9.1
  5. Asda ยักษ์ใหญ่ด้านซุปเปอร์มาร์เก็ตจับคู่ลดราคา Netto ด้วยราคา£ 778m
  6. ตุรกีเปิดเผยจำนวนพนักงานเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติการโอลีฟบรานช์
  7. Factbox: การลงทุนของ บริษัท เอเชียในสหรัฐเนื่องจากทรัมป์เข้ารับตำแหน่ง
  8. เติร์กเมนิสถานประสบความสำเร็จในโครงการขนาดใหญ่: ประธานาธิบดี
  9. Tang Tang กล่าวถึงกรณีแปลก ๆ : รางวัล 42 ล้าน, 300,000 จากกรณีที่แปลกที่สุดของเกาหลีใต้!
  10. เพลงหนึ่งยังคงเป็นปริศนาสำหรับ Beatles: Rock Band