GCLUB แพลตฟอร์มการประมงเพื่อรับเงินจริง :โรเบิร์ตมิเชลแชมป์แห่งความสุภาพในวอชิงตันโพสต์เฮ้าส์อาวุโสเสียชีวิตที่ 93

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:来钎恙 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:189 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - โรเบิร์ตมิเชลมิดเวสเทิร์นสุภาพบุรุษผู้ปกป้องความสุภาพในวอชิงตันในฐานะหัวหน้าพรรครีพับลิกัน แต่ออกจากสภาคองเกรสก็ตกใจเพราะการลุกขึ้นจากกองไฟหัวโบราณในพรรคของเขาเสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่อายุ 93

FILE PHOTO - ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา George W. Bush พูดขณะที่รับรายงานของคณะกรรมาธิการแห่งชาติว่าด้วยการปฏิรูปการเลือกตั้งระดับชาติจากอดีตประธานาธิบดี Jimmy Carter (C) และ Bob Min (L) ผู้นำกลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อยในบ้านอดีตในขณะที่อยู่ใน Rose Garden of the White House ในวอชิงตันดีซีสหรัฐอเมริกา 31 กรกฎาคม 2544 REUTERS / Staff / File Photo

มิเชลเสียชีวิตที่ศูนย์โรงพยาบาลเวอร์จิเนียในอาร์ลิงตันรัฐเวอร์จิเนียซึ่งเขาได้รับการยอมรับในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยโรคปอดบวมไมเคิลจอห์นสันอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของรัฐสภากล่าว

มิเชลทหารผ่านศึกที่ได้รับการตกแต่งในสงครามโลกครั้งที่สองซึ่งได้รับบาดเจ็บใน Battle of the Bulge ได้รับการเลือกตั้งเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2499 ที่สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาจากรัฐอิลลินอยส์และรับใช้ 38 ปี

เวลาของเขาในบ้านเกิดขึ้นในช่วงสี่ทศวรรษของการควบคุมประชาธิปไตย แต่ในฐานะผู้นำชนกลุ่มน้อยที่เริ่มต้นในปี 1981 มิเชลช่วยเลี้ยงนโยบายของประธานาธิบดีพรรครีพับลิกัน Ronald Reagan และ George HW Bush ผ่านรัฐสภา

ในแถลงการณ์บุชได้เรียกมิเชลว่า“ ชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ผู้ซึ่งคำว่า 'หน้าที่' และ 'เกียรติยศ' และ 'ประเทศ' ไม่ได้เป็นเพียงแค่สโลแกนการรณรงค์ แต่เป็นความเชื่อตลอดชีวิต "

มิเชลที่ประจบประแจง (หรือที่เรียกว่า“ ไมเคิล”) หรือที่รู้จักกันในชื่อบ็อบเป็นผู้รวบรวมบันทึกการลงคะแนนแบบอนุรักษ์นิยม แต่เชื่อในความเป็นหุ้นส่วนและรักษามิตรภาพกับเพื่อนร่วมงานประชาธิปไตยจำนวนมากรวมถึง House Speakers Tip O'Neill และ Tom Foley

“ มันทำให้ฉันงงอยู่เสมอว่าในวอชิงตันเราไม่มีคำศัพท์สาธารณะที่อธิบายความสุภาพซึ่งฉันเชื่อว่าเป็นคุณธรรมที่สูงที่สุดในสาธารณะ” มิเชลกล่าวในปี 2534

“ การเพิ่มระดับเสียงของคุณไม่ได้เพิ่มระดับการสนทนา การฟังด้วยความระมัดระวังดีกว่าการพูดคุยด้วยการกัดเสียงและการคิดในสโลแกน ... จุดสูงสุดของความก้าวหน้าที่ไม่ธรรมดาสามารถเข้าถึงได้โดยเส้นทางของมารยาททั่วไป”

มิเชลทำหน้าที่เป็นหัวหน้าพรรครีพับลิกันเป็นเวลา 14 ปีจนกระทั่งตัดสินใจไม่หาสมาชิกใหม่ในการเลือกตั้งพฤศจิกายน 2537

ด้วยการเพิ่มขึ้นของหัวโบราณหัวขวาน rousers เหมือน Newt Gingrich ของจอร์เจียในพรรครีพับลิกันของพรรครีพับลิกันในช่วงปลายทศวรรษ 1980 และต้นทศวรรษ 1990 แบรนด์ผู้นำของมิเชล

หลังจากส่งสัญญาณ Gingrich เขาอาจพยายามทำให้เขาเป็นหัวหน้าพรรครีพับลิกันมิเชลแสดงความมั่นใจว่าเขาจะได้รับชัยชนะ แต่กล่าวว่าการต่อสู้ดังกล่าวน่าจะเป็น "fratricidal"

Gingrich และพันธมิตรของเขาพยายามที่จะแสดงให้เห็นถึงผู้นำประชาธิปไตยของบ้านในฐานะเผด็จการนิติบัญญัติที่ทุจริต ในเดือนพฤษภาคม 2536 มิเชลเตือนว่า "การเมืองแห่งความโกรธ" กำลังทำลายสภาพแวดล้อมของเมืองใหญ่ของสหรัฐฯอย่างช้า ๆ

'การกำจัดสถาบัน'

มิเชลประกาศในตุลาคม 2536 เขาจะเกษียณจากการเลือกตั้งในบ้านหลัง 2537 มิเชลเสียใจที่สภาคองเกรสกลายเป็นสถานที่ที่ขาดความสนิทสนมกันและทำให้เพื่อนร่วมงานที่ดูถูกเหยียดหยามเพื่อ“ ทำลายสถาบัน” เพื่อผลประโยชน์ทางการเมือง

Gingrich ช่วยวิศวกรรัฐประหารของพรรครีพับลิกันในการเลือกตั้งในปี 2537 และขึ้นสู่ตำแหน่งผู้พูด การขึ้นครองตำแหน่งและการเกษียณของมิเชลของเขานำในรูปแบบการต่อสู้แบบผู้นำแบบใหม่สำหรับ House Republicans ซึ่งยังคงไม่ยอมแพ้อย่างใหญ่หลวงนับตั้งแต่นั้นมา

มิเชลเสิร์ฟในสภาภายใต้พรรครีพับลิกันห้าคนและประธานาธิบดีประชาธิปไตยสี่คน ล่าสุดของพวกเขาประชาธิปัตย์ Bill Clinton ได้ให้เกียรติเขาด้วยเหรียญประธานาธิบดีแห่งอิสรภาพซึ่งเป็นรางวัลพลเรือนสูงสุดของสหรัฐอเมริกา

“ ในแง่ที่ดีที่สุดเขาเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติสุภาพบุรุษซึ่งถึงแม้จะมีความชิงช้าที่ดีในความคิดเห็นสาธารณะทุกปียังคงเป็นความจริงเสมอกับค่ามิดเวสเทิร์นของเขาที่แสดงถึงความซื่อสัตย์ในบ้าน .

มิเชลเกิดในปีพ. ศ. 2466 ในพีโอเรียรัฐอิลลินอยส์มองดูเป็นสัญลักษณ์ของอเมริกาในเมืองเล็ก ๆ และเติบโตขึ้นมาในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ เขาทำหน้าที่เป็นทหารราบในยุโรปในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองและได้รับดาวสีบรอนซ์สองดวงคือหัวใจสีม่วงและดาวต่อสู้สี่ดวง

หลังจากสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแบรดลีย์ในพีโอเรียมิเชลทำงานในสำนักงานสภาจนกว่าจะชนะการเลือกตั้งในปี 2499

เขาแต่งงานกับภรรยาของเขา Corinne ในปี 1948 และทั้งคู่มีลูกสี่คน เธอเสียชีวิตในปี 2546

รายงานโดย Will Dunha; แก้ไขโดย Bill Trott และ Frances Kerry

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การปรึกษาหารือทางการเมืองของ Kyrgyz-Qatar จัดขึ้นที่ Bishkek
  2. 350 ตำแหน่งที่จะไปขณะที่ Barclaycard ปิดศูนย์สินเชื่อกลาสโกว์
  3. ฤดูกาลที่ห้าของละครของ Loli: ลูก ๆ ของ Sujia ไม่ดี! "มันค่อนข้างดี" เหยาเฉินแสดงให้เห็นขนไก่ของครอบครัวที่วิเศษ
  4. บางอย่างในอากาศที่ฆ่าไวรัสไข้หวัดใหญ่
  5. "Country Love 11" Zhao Si Liu Neng Xie Guangkun เปลี่ยนภูเขางาช้างสามยักษ์ที่ยากที่สุด!
  6. วิวโซนิคเข้าสู่เกมสมาร์ทโฟน 3G
  7. ชายในศาลถูกกล่าวหาว่าพยายามฆ่าคนหลังจากการปะทะกันของเซลติกวีเรนเจอร์
  8. เคล็ดลับอัจฉริยะเพียงขั้นตอนเดียวของคุณแม่ในการทำให้ข้าวไหม้จากกระทะโดยไม่ต้องขัดผิว
  9. สวิตเซอร์แลนด์คีร์กีซสถานเปิดตัวโครงการใหม่เพื่อปรับปรุงสุขภาพของประชากรในคีร์กีซสถาน
  10. วิธีการต่อสู้ในสนามหญ้าและ miscues SpiralFrog ทำให้พิการ