จุดร้อน:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา

GCLUB แพลตฟอร์มการประมงเพื่อรับเงินจริง :อเล็กซ์ Salmond รัฐมนตรีคนแรกปฏิเสธอ้างว่าเขาชักชวน HMRC ในนามของเซอร์เดวิดเมอร์เรย์

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:毋范律 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:246 รอง

อเล็กซ์แซลมอนด์ได้ปฏิเสธการล็อบบี้ผู้แทนแท็กซี่ในนามของเซอร์เดวิดเมอเรย์อดีตเจ้าของสโมสรฟุตบอลเรนเจอร์

ไมเคิลแมคมาฮอน MSP แรงงานกล่าวว่าอเล็กซ์ Salmond "เป็นเรื่องด่วนที่จะเรียกหือรายได้ HM และศุลกากรสำหรับเซอร์เดวิดเมอร์เรย์เพื่อนของเขา" และเรียกร้องให้เขาแสดงความเอื้อเฟื้อแบบเดียวกันกับคนงานชาวสกอต

นายซัลมอนด์กล่าวว่าการเรียกร้อง "ไม่จริงทั้งหมด" และกล่าวหาว่านายมาฮอนวาง "การต่อสู้ทางการเมือง" ก่อนที่ผลประโยชน์ของผู้ลงคะแนน

โฆษกกระทรวงแรงงานกล่าวว่านายแมคมาฮอนยืนแถลงการณ์ของเขา เขาบอกว่ามันเกี่ยวข้องกับข้อกล่าวหาของช่อง 4 ข่าวว่า "สก็อต MSPs หลายคนและนายกรัฐมนตรีอเล็กซ์ Salmond" มีคำถามที่จะตอบ "เกี่ยวกับการแทรกแซงทางการเมืองที่เห็นได้ชัดกับ HMRC"

มันถูกกล่าวหาว่าเป็น MSPs "โจ๋งครึ่มและสาธารณชนพยายามที่จะกดดันให้คนเก็บภาษีจากการชำระหนี้" ของพรานป่า

ในที่สุดสโมสรก็เข้าสู่การชำระบัญชีในสัปดาห์นี้หลังจาก HMRC ปฏิเสธข้อเสนอของการจัดการโดยสมัครใจของ บริษัท เพื่อชำระหนี้ภาษีที่ค้างชำระ

นายแมคมาฮอนกล่าวเมื่อวันที่คำถามของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่า: "ในวันอังคารของสัปดาห์นี้สก็อตแก๊สประกาศการสูญเสียงาน 135 ครั้งที่ศูนย์บริการทางโทรศัพท์และศูนย์สนับสนุนในเมือง Uddingston เจ้าหน้าที่ GMB และ Unison (สหภาพ) มีความกังวลว่า ภายใน บริษัท แต่ไปยังสถานที่ที่มีค่าตอบแทนและเงื่อนไขต่ำกว่า

"นายกรัฐมนตรีคนแรกนั้นเรียก HMRC อย่างรวดเร็วเพื่อเพื่อนเซอร์เดวิดเมอร์เรย์เขาไม่สามารถรอให้เจเรมีล่าหาเพื่อนเซอร์รูเพิร์ตเพื่อนพนักงาน 135 คนของสก็อตแก๊สในเมือง Uddingston มีค่าโทรศัพท์ สำหรับงานสก็อตจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อเขามีความรับผิดชอบตามกฎหมายสำหรับบางคนและไม่ใช่คนอื่น "

นายซัลมอนด์กล่าวว่า: "ฉันจะชี้ให้เห็นได้ไหมว่าคำกล่าวของเซอร์เดวิดเมอร์เรย์นั้นไม่จริงทั้งหมดตอนนี้ฉันคุ้นเคยกับไมเคิลแมคมาฮอนและคนอื่น ๆ ที่พูดในสิ่งที่น้อยกว่าความจริงเกี่ยวกับตัวฉันและ SNP จะพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับคนที่ไม่ได้อยู่ในห้องนี้และดังนั้นจึงไม่มีความสามารถในการป้องกันตัวเองในมุมมองของฉันอย่างน้อยใส่บันทึกว่าคำพูดเกี่ยวกับเซอร์เดวิดเมอร์เรย์เป็นเรื่องจริงและไม่จริงทั้งหมด บันทึก

"ตอนนี้ถ้าฉันสามารถกลับไปที่สิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นสาระสำคัญของสิ่งที่ตั้งใจจะเป็นคำถามเลือกตั้งเกี่ยวกับงานไมเคิลแมคมาฮอนติดอยู่ในการต่อสู้ทางการเมืองที่เขาไม่สามารถทำหน้าที่สำคัญของสมาชิกรัฐสภาทุกคน เป็นตัวแทนองค์ประกอบของเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้?

"ใช่ฉันรู้แล้วและจะคุยกับสหภาพแรงงานและ บริษัท เพื่อดูว่าสามารถทำอะไรได้บ้างสำหรับเขตเลือกตั้งของเขาเพราะเราให้ความสนใจกับองค์ประกอบของเขาก่อนแม้ว่าคำพูดของเขาจะทำให้เกิดข้อสงสัย"

โฆษกของนายกรัฐมนตรีกล่าวในภายหลังว่า: "นี่เป็นข้อผิดพลาดร้ายแรงของการตัดสินโดยพรรคกรรมกรและ Mr McMahon การกล่าวอ้างของพวกเขาเป็นเท็จอย่างเห็นได้ชัดและพวกเขาไม่ได้เข้าใจจุดพื้นฐาน: Sir David Murray ขายผลประโยชน์ควบคุมในเรนเจอร์ ในเดือนพฤษภาคม 2554 และการสนทนาทางโทรศัพท์ครั้งแรกกับ HMRC เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2555

"รัฐบาลสกอตแลนด์มีสถานที่ชัดเจนในสถานการณ์รวมถึงการรักษาตำแหน่งงานและผลกระทบต่อเศรษฐกิจท้องถิ่นและสโมสรอื่น ๆ สุขภาพของเกมระดับชาติในสกอตแลนด์และความจริงที่ว่าสนามกีฬา Ibrox เป็นสถานที่จัดงาน 2014 Commonwealth Games"

ในคำแถลงภายหลังนายแมคมาฮอนกล่าวว่า: "ฉันยืนตามความคิดเห็นของฉันและอเล็กซ์ Salmond รู้ว่าพวกเขาเป็นจริงในขณะที่การตอบสนองของเขาแสดงให้เห็นว่าความจริงที่ได้รับภายใต้ผิวของเขา

"นายกรัฐมนตรีคนแรกได้แสดงให้เห็นในอดีตว่าเขามีความสุขที่จะวิ่งไปช่วยเพื่อนใหญ่ของเขาเมื่อพวกเขามีปัญหาตัวอย่างเช่นวิธีที่เขาพยายามกดดัน HMRC เพื่อรับการรักษาพิเศษจากความเสียหายที่เกิดขึ้น เพื่อพรานป่าโดยเพื่อนของเขาเซอร์เดวิดเมอเรย์

"คนงาน 130 คนจาก Scottish Gas ในเขตเลือกตั้งของฉันต้องการเพียงแค่การรักษาแบบเดียวกันกับเพื่อนของ Mr Salmond"

 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. "Slumdog" ปรากฎตัวในรายการโปรดของ Oscar หลังจาก SAG ชนะ
 2. บันทึกสภาพอากาศในสก็อตแลนด์เมื่ออุณหภูมิของวันอีสเตอร์วันจันทร์สูงขึ้นตลอดเวลา
 3. รายงานนี้แสดงว่าทำไมอีเมลจะไม่มีวันตาย
 4. Meryl Streep ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก SAG
 5. ตุรกีเปิดตัวการดำเนินงานขนาดใหญ่กับ PKK
 6. ฝนตกหนักปิดเมืองเอดินบะระบายพาสเนื่องจากน้ำท่วมถึงสกอตแลนด์
 7. ลูกสาวของเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์แบ่งปันภาพถ่ายที่น่าปวดหัวของพี่น้องก่อนการโจมตีของศรีลังกา
 8. ถนนหินสู่ Tru2way
 9. ซิสเตอร์กำลังเคลื่อนไหวส่งบรรณาการให้ทหารที่ถูกสังหารโดยระเบิดตอลิบาน
 10. การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน