GCLUB แพลตฟอร์มการประมงเพื่อรับเงินจริง :24 แอพและเครื่องมือฟรีที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยคุณสร้างนิสัยที่แข็งแกร่ง

เวลา:2019-06-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:盖耷寸 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:4 รอง

ฉันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันต้องการสำเร็จในปีหน้า บางคนเป็นเรื่องเล็ก (เช่นการเรียนรู้ที่จะทำแฮชบราวน์อาหารเช้าที่ทำให้ฉันสับสนมาหลายปี) และบางตัวก็ใหญ่จริง ๆ เช่นเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตที่เรียบง่ายกว่า

ในอดีตฉันได้เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความตั้งใจอย่างยิ่งยวด แต่พบว่าทำตามยากมาก - เช่น

ฉันคิดว่าเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงนั้นยาก เราทุกคนต้องการที่จะปรับปรุงและเป็นคนที่ดีขึ้น - สุขภาพดีขึ้นมีประสิทธิผลมากขึ้นหุ้นส่วนหรือเพื่อนที่ดีขึ้น แต่มันยากที่จะยึดติดกับพฤติกรรมใหม่

ดังนั้นในปีนี้ฉันตัดสินใจรับความช่วยเหลือเล็กน้อยจากเทคโนโลยีและการวิจัยเกี่ยวกับแนวคิดการ โดยการตรวจสอบสิ่งต่าง ๆ เช่นผู้สูบบุหรี่เลิกทำไมนักเรียนจึงทำงานได้ดีและ นักวิจัยเริ่มค้นพบวิธีที่เราสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนในชีวิตของเรา

ที่สำคัญ? นิสัย ดูเหมือนว่านิสัยที่ดีเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างชีวิตที่ดีขึ้นมีสุขภาพดีและมีความสุข

แต่นิสัยที่ดีมาจากไหน คุณสร้างได้อย่างไร

สร้างนิสัยที่น่ากลัว

เราได้ ในบล็อก หนึ่งในโพสต์ที่มีประโยชน์ที่สุดสำหรับฉันคือวิธีการง่ายๆของ Joel ในการ :

 1. เริ่มเล็กคุณไม่ล้มเหลว
 2. ทำงานให้เป็นนิสัยเล็ก ๆ ตราบเท่าที่มันกลายเป็นพิธีกรรม (สิ่งที่คุณดึงไปแทนที่จะต้องใช้จิตตานุภาพ)
 3. ทำให้มีขนาดเล็กมากเพื่อนิสัยที่ทอดสมออยู่ในพิธีกรรมที่มีอยู่

ดังนั้นดูเหมือนว่าการได้รับความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยในการสร้างนิสัยเริ่มต้นอาจช่วยได้มาก โชคดีที่มีเครื่องมือและแอพที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ต้องการปล่อยมือ

นี่คือลักษณะของเครื่องมือและแอพฟรีที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถค้นหาเพื่อสร้างนิสัยที่แข็งแกร่ง

แอพและเครื่องมือในการสร้างนิสัยที่แข็งแกร่ง

เว็บแอพ

แนวคิดง่าย: คุณสัญญา $ 21 ที่บอกว่าคุณจะรักษานิสัยใหม่ของคุณเป็นเวลา 21 วันเวลาที่ใช้ในการฝังมันเป็นนิสัย ในแต่ละวันที่คุณประสบความสำเร็จคุณจะได้รับ $ 1 ในแต่ละวันที่คุณล้มเหลวคุณจะเสียเงิน $ 1 ซึ่ง 21habit จะบริจาคให้กับ หลาย

เครื่องมือง่ายๆสำหรับติดตามเป้าหมายรายวันของคุณและเก็บบันทึกกิจกรรมประจำวันของคุณ เทมเพลตมีไว้สำหรับการติดตามกิจกรรมและนิสัยทุกประเภทและคุณยังสามารถสร้างเป้าหมายที่กำหนดเองได้ ข้อมูลที่คุณรวบรวมจะแสดงในรูปแบบของแผนภูมิที่คุณระบุ

Beeminder ทำให้การสร้างนิสัยเป็นเรื่องเล็กน้อยโดยกำหนดให้คุณจ่ายเงินหากคุณไม่สามารถรักษาเป้าหมายได้ คุณตกลงที่จะจ่ายบางอย่าง - เริ่มต้นที่ $ 5 - หลังจากครั้งแรกที่คุณออกนอกลู่นอกทางกับนิสัยใหม่ของคุณ

เครื่องมือสร้างแรงบันดาลใจนี้ใช้วิธีการ "ไม่ทำลายโซ่" เพื่อช่วยสร้างนิสัยที่ดีและทำลายนิสัยที่ไม่ดี ในแต่ละวันที่คุณทำงานให้เสร็จตามที่คุณต้องการการเติบโตของภาพจะเพิ่มขึ้น โบนัส: นอกจากนี้ยังมี สำหรับการสร้างนิสัยการเดินทาง

ไม่ว่าคุณต้องการจะนับเป็นรายวันหรือเป็นปี Daytum ช่วยให้คุณรวบรวมและแสดงสถิติที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณไม่ว่าพวกเขาจะเป็นอะไรและสร้างแดชบอร์ดส่วนตัวที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมี !

เว็บไซต์นี้ไม่ได้สับคำอย่างแน่นอน! และไม่อายห่างจากเป้าหมาย - ช่วยให้คุณสร้างนิสัยใหม่ผ่านความรับผิดชอบ สิ่งที่คุณต้องเริ่มต้นคือเป้าหมายกำหนดเวลาเงินและคนที่จะทำหน้าที่เป็นพยานของคุณ หากคุณไม่ตรงตามกำหนดเวลาของคุณก็จะมีเงินของคุณ

เว็บไซต์นี้ได้รับการออกแบบให้มีความรับผิดชอบซึ่งเป็นแรงจูงใจที่พิสูจน์แล้วในการสร้างนิสัยใหม่ มีรายงานการเช็คอินและรายงานความคืบหน้าทุกวันและชุมชนที่สนับสนุนคุณ คุณสามารถเข้าร่วมหรือสร้างทีมของผู้อื่นที่ทำงานในสิ่งเดียวกันกับคุณ

ตั้งระบบเตือนความจำที่ง่ายต่อการส่งผ่านทางอีเมลหรือข้อความที่คุณเลือก

มุ่งเน้นไปที่ ที่ยอดเยี่ยมที่เป็นศูนย์ในการติดตามและการวัดปริมาณการมุ่งเน้นพฤติกรรมที่เกิดซ้ำเครื่องมือนี้เป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพและความรับผิดชอบ มาพร้อมกับ !

เว็บแอปนี้จะเน้นไปที่ค่านิยมหลักก่อนแล้วจึงแบ่งออกเป็นเป้าหมายและนิสัยที่เล็กลงด้วยรายงานความคืบหน้าทางสายตามากมาย คุณสมบัติเจ๋ง ๆ คือ“ ความฝัน” ที่คุณสามารถสร้างและเพิ่มลงในรายการถัง "ตลอดชีวิต" ของคุณได้

ดังนั้นอันนี้ไม่ได้ค่อนข้างสร้างนิสัย แต่ก็ยังเจ๋งเกินไปที่จะพูดถึง! โมเมนตัมเป็นแดชบอร์ดส่วนบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดความฟุ้งซ่านและให้แรงบันดาลใจโฟกัสและผลผลิต เลือกเป้าหมายหรือโฟกัสของคุณสำหรับวันนั้นโมเมนตัมจะเตือนคุณเบา ๆ ทุกครั้งที่คุณเปิดแท็บใหม่

stickK มุ่งเน้นไปที่สิ่งจูงใจความรับผิดชอบและชุมชนที่จะช่วยคุณรักษานิสัยของคุณ ผู้ใช้แต่ละคนสร้างสัญญาข้อผูกพันเฉพาะเพื่อให้บรรลุเป้าหมายภายในกรอบเวลาที่กำหนด หากคุณไม่ประสบความสำเร็จ stickK จะบอกให้เพื่อนของคุณรู้ คุณสามารถใส่เงินในบรรทัดสำหรับสัญญาใด ๆ

BJ Fogg ศึกษาพฤติกรรมมนุษย์มาเป็นเวลา 20 ปีแล้ว TinyHabits ของเขาเป็นเซสชั่นฟรีต่อเนื่อง 5 วันซึ่งคุณเรียนรู้เกี่ยวกับนิสัยเลือก 3 นิสัยใหม่ที่คุณต้องการและตอบกลับอีเมลทุกวัน ในเวลาน้อยกว่า 30 นาทีเขาสัญญาว่าทักษะที่จะเป็นประโยชน์ต่อคุณไปตลอดชีวิต

ทั้งแอพ iOS และ Android

Life เป็นเกมที่มี HabitRPG ซึ่งให้รางวัลคุณสำหรับการทำภารกิจและเป้าหมายให้สำเร็จด้วยทองคำคะแนนความคืบหน้าและคุณสมบัติอื่น ๆ หากคุณไม่ทำงานให้เสร็จคุณสามารถเสียสุขภาพหรือตายและสูญเสียความก้าวหน้าที่คุณได้ทำไป คุณยังสามารถเพิ่มเพื่อนในกลุ่มของคุณเพื่อชุมชนและความรับผิดชอบได้

ฉันสนุกมากกับการใช้ลิฟต์ แอพนี้ทำงานได้ยอดเยี่ยมคือการช่วยให้นิสัยดีขึ้นโดยการแบ่งมันออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ และนำคุณเข้าสู่กิจวัตรประจำวัน เช็คอินเมื่อคุณทำเป้าหมายที่คุณเลือกเสร็จสมบูรณ์ (คนที่มีชื่อเสียง ได้แก่ ไหมขัดฟัน, วิ่ง, ทำสมาธิและอื่น ๆ ) สำหรับเกือบทุกนิสัยมีคำถามและคำตอบที่ยอดเยี่ยมและกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ทำได้

แอพ iOS

วิธีง่ายๆในการเฉลิมฉลองความสำเร็จประจำวันที่สร้างแรงบันดาลใจที่คุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำ มันเริ่มต้นคุณด้วย 50 กิจกรรมที่แนะนำดังนั้นคุณจะสามารถค้นหาเป้าหมายใหม่เพื่อทำงานได้อย่างง่ายดาย เลือกสิ่งที่เหมาะกับคุณหรือเพิ่มของคุณเองเพื่อสร้างรายการความสุขส่วนตัว ความสมดุลให้ผลตอบรับเชิงบวกช่วยให้คุณรู้ว่าคุณกำลังอยู่ในช่วงเวลาใดและแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณทำกิจกรรมแต่ละครั้งล่าสุด

ผู้สร้างนิสัย“ อย่าทำลายห่วงโซ่” อีกคนหนึ่งตาม - โดยเน้นการมองเห็นเพิ่มเติม

ต้องการบริการโทรปลุก และ เครื่องมือสร้างนิสัยหรือไม่ HabitClocks ไม่เพียง แต่ปลุกคุณให้ตื่น แต่ยังช่วยให้คุณทำ ซึ่งจะช่วยเพิ่มอารมณ์และผลผลิตประจำวันของคุณ

หากคุณต้องการควบคุมวิธีสร้างและติดตามพฤติกรรมของคุณให้มากขึ้น Loggr อาจเป็นคำตอบ แอพนี้ช่วยให้คุณสามารถติดตาม, ปริมาณ, ดูและส่งออกข้อมูลใด ๆ - คุณเลือกสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ

วิธีง่ายๆในการติดตามเวลาและกิจกรรมของคุณเพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปแบบพฤติกรรมของคุณ การแจ้งเตือนปรับให้เข้ากับพฤติกรรมของคุณและแถบความคืบหน้าจะแสดงเวลาจนกว่าการแจ้งเตือนครั้งต่อไปของคุณ

รับข้อมูลที่คุณต้องการในการสร้างนิสัยที่ดีขึ้นด้วยวิถีชีวิตซึ่งดูเหมือนว่าจะติดตามนิสัยของคุณในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ เมื่อคุณรวบรวมข้อมูลมากขึ้นแนวคิดก็คือคุณจะสามารถมองเห็นแนวโน้มในเชิงบวกและเชิงลบในไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

แอพ Android

แอพสร้างนิสัยที่เน้นอันดับแรกในการสร้าง แล้วเพิ่มพิธีกรรมอื่น ๆ เพื่อติดตั้งนิสัยที่ดีต่อสุขภาพและการมีสติในชีวิตของคุณ ผู้ใช้งานจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพและโค้ชเพื่อกระตุ้นให้คุณก้าวต่อไป

HabitBull ช่วยให้คุณตั้งค่าการเตือนสำหรับแต่ละนิสัยและแสดงในวันที่คุณจำเป็นต้องประสบความสำเร็จดังนั้นคุณสามารถใช้มันเป็นรายการที่ต้องทำเครื่องมือวางแผนปฏิทินหรือรายการตรวจสอบหรือเตือนซ้ำ พยายามให้เป็นแนวยาวสำหรับนิสัยที่คุณกำลังทำอยู่โดยครอบคลุมเป้าหมายของคุณ - ยิ่งนานยิ่งดี!

คำมั่นสัญญาจะเตือนให้คุณทำภารกิจที่คุณมักจะละเลยและเน้นย้ำเส้นและคะแนนสูงเพื่อให้คุณมีแรงบันดาลใจและสามารถมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของคุณ นอกจากนี้ยังสัญญาว่าจะ“ ตัดสินคุณเล็กน้อย” หากคุณไม่รักษาสัญญาของคุณในกรณีที่คุณอาจพบว่าแรงจูงใจนั้น

ฉันตื่นเต้นที่จะลองใช้เครื่องมือเหล่านี้เพิ่มเติมเพื่อช่วยสร้างนิสัยที่แข็งแกร่งในปีใหม่และปีต่อ ๆ ไป บางทีหนึ่งในนั้นอาจทำงานให้คุณเช่นกัน!

ดังที่อริสโตเติลกล่าวว่า“ เราเป็นสิ่งที่เราทำซ้ำหลายครั้ง ความเป็นเลิศไม่ใช่การกระทำ แต่เป็นนิสัย”

แต่เดิมปรากฏบน

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

 1. การลงโทษในอิหร่าน 35 ครั้งสามารถถูกลบออกได้หรือไม่?
 2. การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:Dundee สูญเสียการเสนอราคาให้ตั้งชื่อเมืองแห่งวัฒนธรรมแห่งสหราชอาณาจักรต่อไปเนื่องจากชื่อจะไปที่ Hull
 3. Scots boy, 6, Doctor Doctor ที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรเป็นแฟนตัวยงของการค้นหาทั่วประเทศ
 4. ศาลรัฐธรรมนูญยอมรับผลการเลือกตั้งซ้ำในเขตเลือกตั้งของ Agdash
 5. Star Trek DAC สำหรับ Xbox Live Arcade มาพร้อมกัน
 6. นาฬิกาของสตีฟจ็อบส์ดูทารุณจากภาพ Mac ที่เป็นสัญลักษณ์ดึงเงิน 42,000 เหรียญ
 7. ถามเกี่ยวกับสองรัฐเนทันยาฮูกล่าวว่าเขาต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ 'สสาร' ไม่ใช่ 'ฉลาก'
 8. สนามกีฬา Livi จะจัดเวทีหนึ่งคืนของมวยเพื่อส่งเสริมสุขภาพจิต
 9. ผู้ดูแลระบบเพื่อพบกับเจ้าหนี้สำหรับสายการบินที่ถูกยุบ Flyglobespan
 10. Verizon รับ Samsung Alias ​​2