จุดร้อน:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:สุนัขเฝ้าบ้านเพื่อสอบสวนการเข้ายึดครองของ Cadbury หลังจากกลับจากการปิดโรงงานในสหราชอาณาจักร

เวลา:2019-05-21 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:嵇正 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:289 รอง

การฟ้องร้องดำเนินคดีกับคราฟท์ได้ถูกยื่นฟ้องโดยคณะลูกขุนเข้ายึดเมืองหลังจากการตัดสินใจปิดโรงงานในสหราชอาณาจักร

นักรณรงค์ท้องถิ่นและผู้สมัครพรรคอนุรักษ์นิยมได้เขียนถึงคณะผู้กล่าวหายักษ์ใหญ่ด้านอาหารของสหรัฐอเมริกาที่ทำให้พนักงานและนักลงทุนของ Cadbury เข้าใจผิด

พวกเขาเชื่อว่าคราฟท์ละเมิดกฎการครอบครองเมื่อพวกเขาสัญญาว่าจะเปิดโรงงาน Somerdale ใกล้กับ Bath เพียงเพื่อเปลี่ยนความคิดของพวกเขาในไม่ช้าหลังจากที่ข้อตกลง Cadbury ของแคดเบอรี่เสร็จสมบูรณ์ โรงงานจะตั้งปิดภายในปีหน้าด้วยการสูญเสียงานหลายร้อย

มันเป็นความคิดแผงการรัฐประหารได้เปิดตัวสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบความคิดเห็นที่ทำโดยผู้บริหารคราฟท์ในช่วงการกู้ยืมเงิน

เจ้าหน้าที่ของคราฟท์กล่าวในแนวทางเบื้องต้นว่า Cadbury เชื่อว่าพวกเขา "จะอยู่ในฐานะที่จะดำเนินงานต่อในโรงงานของ Somerdale" แม้ว่า บริษัท ในสหราชอาณาจักรจะย้ายการผลิตไปยังโปแลนด์ก็ตาม

อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนที่แล้ว - เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่ชนะการแย่งชิงการแย่งชิงห้าเดือนกับ Cadbury บริษัท สหรัฐประกาศว่าโรงงานจะปิดตัวลง

การร้องเรียนไปยังแผงการรัฐประหารเกิดขึ้นโดย Amoree Radford ผู้เป็นหัวหน้าแคมเปญ Save Cadbury และผู้สมัครท้องถิ่น Tory Jacob Rees-Mogg

จดหมายของพวกเขากล่าวว่า: "ความเร็วที่ประกาศปิดระบุว่ามีความตั้งใจที่จะทำให้โรงงานเปิดโดยไม่ได้รับการดูแลอย่างระมัดระวัง

ข่าวการร้องเรียนเกิดขึ้นเนื่องจาก บริษัท Cadbury ได้ทำการเพิกถอนหลักทรัพย์ของตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนอย่างเป็นทางการ

คราฟท์ไม่สามารถให้ความเห็นได้ในทันที

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว