นักลงทุนจับตาภาคกลางคันเนื่องจากการผลิตเพิ่มขึ้น

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:郈蜒 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:18 รอง

ฮูสตัน (รอยเตอร์) - นักลงทุนกำลังวางเดิมพันที่ความต้องการท่อพลังงานสหรัฐสถานที่จัดเก็บและโรงงานแปรรูปจะแซงหน้าอุปทานในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจากการฟื้นตัวของหินน้ำมันและการผลิตก๊าซเพิ่มขึ้น

ถังเก็บน้ำมันดิบดูได้จากข้างบนที่ศูนย์กลางน้ำมัน Cushing ใน Cushing, Oklahoma, 24 มีนาคม 2016 REUTERS / Nick Oxford / Photo File

ด้วยราคาน้ำมันของสหรัฐที่สูงกว่า 50 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเป็นเวลาหลายเดือนและมีการขุดเจาะสูงในปีนี้โครงการใหม่ ๆ กำลังเคลื่อนตัวออกจากกระดานวาดภาพและผู้สนับสนุนก็เข้าแถวลูกค้า นอกจากนี้ยังมีข้อตกลงที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายการขนส่งและการจัดเก็บที่มีอยู่

ข้อตกลงควรสร้างความมั่นใจว่าการเติบโตของการผลิตที่มาจากหินดินดานมีสาขาใหม่สู่ตลาด จำนวนเงินที่เคลื่อนตัวออกนอกสนามก็คือการประเมินมูลค่าที่กระตุ้นให้นักลงทุนบอกว่าอาจทำให้เกิดข้อตกลงบางอย่างขึ้น

ท่อขนส่งระยะไกลหลายแห่งได้รับการเสนอชื่อในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อย้ายก๊าซธรรมชาติและของเหลวจากเวสต์เท็กซัสไปยังคาบสมุทรโคสต์รวมถึงหนึ่งในหุ้นส่วนของ NAmerico ที่ได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชน เส้นมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ของเรือเฟอร์รี่จะมีการปล่อยก๊าซ 1.85 พันล้านลูกบาศก์ฟุตต่อวันจาก Permian ไปยัง Corpus Christi

โครงการ NAmerico และบรรทัดที่คล้ายคลึงกันที่ประกาศโดย Kinder Morgan คือ“ บ่งบอกถึงประเภทของการเติบโตของอุปทานที่เรากำลังจะได้เห็น” Billy Lemmons หุ้นส่วนผู้จัดการและผู้ก่อตั้งกองทุนหุ้นเอกชน EnCap Flatrock Midstream กล่าว

สำหรับทุก ๆ ดอลลาร์ที่ลงทุนในการผลิตอีก 15 เซ็นต์ถึง 35 เซนต์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับท่อโรงงานแปรรูปและโครงสร้างพื้นฐานกลางน้ำอื่น ๆ เขากล่าว

นักลงทุนหลายคนชื่นชอบโครงการดังกล่าวเนื่องจากเป็นธุรกิจที่เก็บค่าธรรมเนียมและเผชิญกับความเสี่ยงด้านราคาสินค้าโภคภัณฑ์น้อยกว่าการลงทุนด้านสำรวจและผลิต ราคาน้ำมันที่มีเสถียรภาพยังช่วยลดความกังวลที่ผู้ส่งออกจะไม่ปฏิบัติตามข้อผูกมัดทางท่อ

ในภูมิภาคเดลาแวร์ของ Permian บริษัท หลักทรัพย์เอกชนมีสัดส่วนการเติบโตมากกว่า 46 เปอร์เซ็นต์ของการเติบโตในระบบการแปรรูปก๊าซใหม่ตามบาร์เคลย์

การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่

ในพื้นที่การขุดเจาะที่ใช้งานผู้ประกอบการพยายามที่จะได้รับ 10 เท่าถึง 12 เท่าของประมาณการกำไรปี 2017 ก่อนดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายสำหรับท่อและสินทรัพย์อื่น ๆ

“ การประมูลกลายเป็นเรื่องที่มีราคาแพงมาก” Lex Hochner รองประธาน บริษัท Haddington Ventures กล่าวว่ากองทุนหุ้นเอกชนที่สนับสนุนโครงการเก็บกักน้ำมันโดมขนาดใหญ่ในฮูสตันกล่าว

Targa Resources Corp ( ) ในเดือนมกราคมได้ตกลงซื้อ Permian Basin ของ Outrigger Energy LLC และการแปรรูปสินทรัพย์มูลค่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ในเดือนเดียวกัน Plains All American Pipeline ( ) จ่าย 1.2 พันล้านดอลลาร์ให้กับ Concho Resources Inc ( ) และ Frontier Midstream Solutions สำหรับระบบท่อส่ง

บริษัท หลักทรัพย์เอกชนยังเสนอราคาสินทรัพย์ดังกล่าว แต่ไม่สามารถแข่งขันกับการประเมินมูลค่าที่หลากหลายได้แหล่งข่าวหนึ่งกล่าวว่าคุ้นเคยกับข้อตกลงดังกล่าว

ในสัปดาห์นี้ผู้ประกอบการท่อส่งก๊าซ NuStar Energy NS.S ตกลงจ่าย 1.48 พันล้านดอลลาร์สำหรับ Navigator Energy Services เพื่อสร้างรากฐานใน Permian

การทำธุรกรรมทางท่อกำลังดำเนินการที่อื่น

แขนของ Royal Dutch Shell ( ) plc ในเดือนธันวาคมได้รับผลประโยชน์ในสามท่อจาก BP plc สำหรับจำนวนที่ไม่เปิดเผย ก่อนหน้านี้ BP ขายท่อส่งก๊าซอ่าวเม็กซิโกให้กับ American Midstream Partners ( )

นักลงทุนยังได้รับหุ้นที่ต้องการใน บริษัท เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมากองทุนบำเหน็จบำนาญของอัลเบอร์ตา Investment Management Corporation (AIMCo) ตกลงที่จะใช้เงินสูงถึง $ 500 ล้านในหน่วยหุ้นที่ต้องการจากผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐาน Howard Energy Partners

อดัมลาร์สันหุ้นส่วนของเคิร์กแลนด์แอนด์เอลลิสซึ่งให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อตกลง AIMCo และฮาวเวิร์ดเอ็นเนอร์จี

รายงานโดย Liz Hampton; แก้ไขโดย Gary McWilliams และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Sargsyan อาศัยอยู่ตรงข้ามกับความเป็นจริงของอาร์เมเนีย
  2. การฆ่าคนในการแข่งขันของอเมริกาคืออะไร เงินมากเกินไปพูดว่า VC
  3. ฟีฟ่าขยายการห้ามทั่วโลกในการจับคู่เจ้าหน้าที่อาร์เมเนีย
  4. แอร์บัสซีอีโอพิจารณาคำศัพท์ใหม่กล่าวว่าจะไม่ออกในไม่ช้า
  5. นักกิจกรรมมองย้อนกลับไปในปี 2018
  6. OpenID มีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับการโอเวอร์โหลดรหัสผ่านเว็บไซต์
  7. แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา
  8. รองนายกรัฐมนตรี: กลุ่มก่อการร้าย PKK ออกเดินทางจากตุรกีภายในปลายเดือนมิถุนายน
  9. BMC หมุดกลยุทธ์ในผลิตภัณฑ์รวมใหม่
  10. หน่วย Och-Ziff ที่จะสารภาพในการสอบสวนสินบนสหรัฐอเมริกา: แหล่งที่มา