วอลล์สตรีทสิ้นสุดลงต่ำกว่า; ความคิดเห็นที่ทรัมป์ทำให้ความเชื่อมั่นชะลอลง

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:籍庇嵋 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:229 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - หุ้นสหรัฐผ่อนคลายลงในวันพุธและ S&P 500 ปิดต่ำกว่าระดับเทคนิคที่สำคัญเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่วันเลือกตั้งซึ่งได้รับแรงกดดันจากความกังวลทางการเมืองระหว่างประเทศและความเห็นของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ต่อดอลลาร์และอัตราดอกเบี้ย

ทรัมป์กล่าวในการสัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลว่าค่าเงินดอลลาร์ "แข็งค่าเกินไป" แม้ว่าเขาจะบอกว่าเขาต้องการเห็นอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำ

เงินดอลลาร์ซึ่งปรับตัวสูงขึ้นพร้อมกับแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นส่งผลกระทบต่อผลกำไรของ บริษัท ข้ามชาติในสหรัฐเมื่อแข็งค่าขึ้น

“ ตลาดไม่ชอบความไม่แน่นอน” Peter Tuz ประธานที่ปรึกษาการลงทุนของ Chase ใน Charlottesville รัฐเวอร์จิเนียกล่าว

“ นี่เป็นการเพิ่มไวด์การ์ดอีกหนึ่งใบในการผสมผสานไม่ว่าจะมีการดำเนินการใด ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นอีก”

นักลงทุนพยายามหาที่หลบภัยในหุ้นป้องกันและสินทรัพย์เสี่ยงอื่น ๆ อุตสาหกรรมและวัสดุเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในตลาดพร้อมกับการเงินในขณะที่สาธารณูปโภคเครื่องเย็บเล่มและโทรคมนาคมทำให้ S&P 500 เป็นลิฟต์ที่ใหญ่ที่สุด

ดัชนีทางการเงินของ S&P .SPSY ลดลง 0.9% ต่อวันล่วงหน้าจากผลการสำรวจของธนาคารรายใหญ่สามแห่งซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูการทำกำไรของ บริษัท นักวิเคราะห์คาดว่ากำไรจะเพิ่มขึ้น 10% สำหรับ บริษัท S&P 500 ทั้งหมดในไตรมาสแรกข้อมูล Thomson Reuters แสดง

วัสดุ. SLRCM และอุตสาหกรรมดัชนี SLRCI ทั้งคู่สิ้นสุดลงต่ำกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ในวันนี้

ในสัญญาณที่ว่าจะมีความอ่อนแอต่อไปข้างหน้า S&P 500 ปิดต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 วันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ 8 พ.ย. ดัชนีความผันผวนของ CBOE .VIX ซึ่งเป็นมาตรวัดความกลัวของ Wall Street ขยายผลกำไรในวันนี้ ปิดเหนือ 15 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การเลือกตั้ง

ความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นของสหรัฐกับรัสเซียเกาหลีเหนือและซีเรียหลังจากการโจมตีด้วยขีปนาวุธของสหรัฐในซีเรียเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและการเคลื่อนย้ายเรือรบของสหรัฐไปยังคาบสมุทรเกาหลีทำให้นักลงทุนระมัดระวัง

ดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ปิดตัวลง 59.44 จุดหรือ 0.29% สู่ 20,591.86, S&P 500 ลดลง 8.85 คะแนนหรือ 0.38% สู่ 2,344.93 และ Nasdaq Composite ลดลง 30.61 จุดหรือ 0.52% สู่ 5,836.16.16 .

นักลงทุนมีความกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาเหล่านี้อาจเบี่ยงเบนความสนใจของทรัมป์จากการทำตามนโยบายธุรกิจเช่นการลดภาษีกฎระเบียบที่ง่ายขึ้นและการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานที่สูงขึ้นสัญญาที่ทำให้วอลล์สตรีททำสถิติสูงสุดนับตั้งแต่การเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน

Wells Fargo, Citigroup ( ) และ JPMorgan ( ) มีกำหนดรายงานผลในวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นวันซื้อขายสุดท้ายของสัปดาห์ก่อนวันหยุดวันศุกร์ดี

สายการบินเดลต้าแอร์ไลน์ ( ) ปิดตัวลง 0.5% ที่ $ 45.05 แม้จะมีผลกำไรรายไตรมาสที่ดีเกินคาดและการคาดการณ์ที่ดีขึ้นสำหรับรายรับหน่วยผู้โดยสารในไตรมาสปัจจุบัน

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในเขตแมนฮัตตันนิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 4 เมษายน 2560 REUTERS / Brendan McDermid

ปัญหาที่ลดลงมีจำนวนมากกว่าที่อยู่ใกล้กับ NYSE ด้วยอัตราส่วน 2.16 ต่อ 1; บน Nasdaq ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่ได้รับการสนับสนุนต่อเดคลินเดอร์ 2.23 ต่อ 1

S&P 500 โพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์ใหม่ 12 จุดและจุดต่ำใหม่หนึ่งจุด Nasdaq Composite บันทึกเสียงสูง 51 ใหม่และต่ำสุดใหม่ 42

ข้อมูลของ Thomson Reuters ระบุว่าหุ้น 6.2 พันล้านหุ้นเปลี่ยนมือในการแลกเปลี่ยนของสหรัฐเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ย 6.6 พันล้านต่อวันในช่วง 20 วันทำการที่ผ่านมา

รายงานเพิ่มเติมโดย Yashaswini Swamynathan ใน Bengaluru และ Lewis Krauskopf ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย James Dalgleish และ Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Sargsyan อาศัยอยู่ตรงข้ามกับความเป็นจริงของอาร์เมเนีย
  2. การฆ่าคนในการแข่งขันของอเมริกาคืออะไร เงินมากเกินไปพูดว่า VC
  3. ฟีฟ่าขยายการห้ามทั่วโลกในการจับคู่เจ้าหน้าที่อาร์เมเนีย
  4. แอร์บัสซีอีโอพิจารณาคำศัพท์ใหม่กล่าวว่าจะไม่ออกในไม่ช้า
  5. นักกิจกรรมมองย้อนกลับไปในปี 2018
  6. OpenID มีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับการโอเวอร์โหลดรหัสผ่านเว็บไซต์
  7. แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา
  8. รองนายกรัฐมนตรี: กลุ่มก่อการร้าย PKK ออกเดินทางจากตุรกีภายในปลายเดือนมิถุนายน
  9. BMC หมุดกลยุทธ์ในผลิตภัณฑ์รวมใหม่
  10. หน่วย Och-Ziff ที่จะสารภาพในการสอบสวนสินบนสหรัฐอเมริกา: แหล่งที่มา