การบริหารของทรัมป์แคบลงสำหรับประกาศข้อบังคับของเฟด

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:畅种 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:109 รอง

วอชิงตัน / นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - อดีตเจ้าหน้าที่คลังสหรัฐในการบริหารของจอร์จดับเบิลยูบุชนักกฎหมายการธนาคารทหารผ่านศึกและศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดเป็นผู้สมัครชั้นนำสามคนเนื่องจากผู้บริหารทรัมป์ดูเหมือนจะเติมตำแหน่งรองประธาน Federal Reserve ของการกำกับดูแลธนาคารคนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

กระทรวงการคลังสหรัฐในกระทรวงการคลังในประเทศ Randal Quarles พูดในระหว่างการหารือของรอยเตอร์สนับสนุนการอภิปรายเกี่ยวกับอนาคตของมูลนิธิที่อยู่อาศัยสหรัฐ Fannie Mae และ Freddie Mac ในนิวยอร์ก 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / Keith Bedford

Steven Mnuchin รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังกล่าวกับหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าการบริหารอยู่ในตำแหน่งที่“ ใกล้มาก” ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในความพยายามของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในการปรับปรุงกฎระเบียบของภาคการเงิน

Randal Quarles ซึ่งทำงานในตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของประธานาธิบดี George W. Bush ได้พบกับ Mnuchin และ Gary Cohn ผู้อำนวยการสภาเศรษฐกิจแห่งชาติของ Trump เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อหารือเกี่ยวกับบทบาทแหล่งข่าวกล่าวกับรอยเตอร์

Quarles พร้อมด้วยทนายความขององค์กรโทมัสวาร์ทาเรียนและศาสตราจารย์ฮาลสก็อตต์ศาสตราจารย์ฮาลสก็อตต์ได้สัมภาษณ์ทั้งหมดสำหรับบทบาทนี้ตามแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับการเจรจา นักอุตสาหกรรมล็อบบี้การเงินหลายคนเชื่อว่า Quarles เป็นที่ชื่นชอบสำหรับตำแหน่งนี้ แต่คนอื่น ๆ บอกว่ายังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นผู้บริหารที่ได้รับความนิยมและทรัมป์สามารถเลือกผู้สมัครคนอื่นได้

Quarles, Vartanian และ Scott ทั้งหมดไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็น กรมธนารักษ์และทำเนียบขาวปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Quarles ซึ่งทำงานในฐานะหุ้นส่วนของ Carlyle Group ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนในปัจจุบันดำเนินธุรกิจด้านการลงทุนเอกชนคือ Cynosure Group จากเมืองซอลต์เลคซิตี้รัฐยูทาห์ นอกจากนี้เขายังดำรงตำแหน่งในกระทรวงการคลังภายใต้ประธานาธิบดี George HW Bush และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารกองทุนการเงินระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา

ใน op-ed ใน Wall Street Journal ในเดือนมีนาคม 2559 Quarles และ Lawrence Goodman อดีตเจ้าหน้าที่คลังของสหรัฐอีกคนหนึ่งแย้งว่าไม่เลิกธนาคารใหญ่เพราะมันเสี่ยงต่อการทำลายเศรษฐกิจที่กว้างขึ้น นอกจากนี้เขายังได้พูดคุยเกี่ยวกับการปรับปรุงกฎทางการเงินในยุคโอบามาซึ่งได้รับการแนะนำให้รู้จักหลังจากเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน

Quarles แต่งงานกับ Hope Eccles และทำงานร่วมกับ Spencer Eccles สมาชิกในครอบครัวยูทาห์สองคนซึ่งรวมถึง Marriner Eccles ซึ่งเป็นอดีตประธานเฟดที่มีชื่ออาคารซึ่งปัจจุบันเป็นที่ตั้งของธนาคารกลางในวอชิงตัน

Vartanian ยังได้รับการกล่าวถึงในฐานะผู้สมัครในตำแหน่งรองประธาน ทนายความด้านการเงินของ บริษัท กฎหมาย Dechert ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน Vartanian ได้ให้ความช่วยเหลือสถาบันการเงินขนาดใหญ่ในการทำธุรกรรมที่ซับซ้อนและเขียนกฎระเบียบด้านการเงินเป็นประจำ เขาเพิ่งยื่นบทสรุปในนามของหอการค้าแห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคดีของ MetLife ต่อหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางที่ต้องการกำหนดกฎที่เข้มงวดขึ้นให้กับ บริษัท ประกันภัย เขายังรับใช้ในการบริหารงานของประธานาธิบดีโรนัลด์เรแกน

ในฐานะผู้อำนวยการระบบการเงินระหว่างประเทศที่โรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดสกอตต์ให้ความสำคัญกับ บริษัท การเงินกฎระเบียบและตลาดทุน สกอตต์เป็นผู้อำนวยการของคณะกรรมการเกี่ยวกับการกำกับดูแลตลาดทุนกลุ่มวิจัยซึ่งประกอบด้วยตัวแทนของอุตสาหกรรมการเงินและนักวิชาการที่มีความสำคัญต่อกฎระเบียบทางการเงิน

ที่ฮาร์วาร์ดสก็อตต์ก็ทำงานเคียงข้างวุฒิสมาชิกอลิซาเบ ธ วอร์เรนซึ่งกลายเป็นเสียงที่แข็งแกร่งที่สุดของพรรคประชาธิปัตย์ตามกฎระเบียบที่เข้มงวดในภาคการเงิน

การเก็งกำไรว่าใครจะเป็นรองประธานโพสต์นั้นมีความเข้มข้นในวอลล์สตรีทและในวอชิงตันเนื่องจากเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ทรัมป์ติดตามคำสาบานเพื่อผ่อนคลายกฎระเบียบในภาคการเงิน ตำแหน่งดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของกฎหมายการปฏิรูปการเงินด็อดแฟรงก์ปี 2010 แต่ประธานาธิบดีบารัคโอบามาไม่เคยถูกเติมเต็ม

การพูดคุยกระเพื่อมขึ้นหลังจากที่ชื่นชอบชัดเจนสำหรับโพสต์ลบชื่อของเขาจากการทำงาน ผู้บริหารของ General Electric David Nason ถอนชื่อออกจากการพิจารณาในเดือนมีนาคมหลังจากที่เขาได้รับการตรวจสอบจากตำแหน่ง

อดีตผู้ว่าการรัฐ Daniel Daniel Tarullo ได้เติมบทบาทในฐานะผู้กำกับดูแลที่ดีที่สุดให้กับ Fed ภายใต้ Obama แต่เขาได้ลดลงเมื่อต้นเดือนเมษายน ผู้ว่าการเฟดคนปัจจุบันเจย์พาวเวลล์ได้ดำเนินการแก้ไขปัญหาเหล่านี้เป็นระยะเวลานาน

รายงานโดย Pete Schroeder และ Olivia Oran; แก้ไขโดย Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Sargsyan อาศัยอยู่ตรงข้ามกับความเป็นจริงของอาร์เมเนีย
  2. การฆ่าคนในการแข่งขันของอเมริกาคืออะไร เงินมากเกินไปพูดว่า VC
  3. ฟีฟ่าขยายการห้ามทั่วโลกในการจับคู่เจ้าหน้าที่อาร์เมเนีย
  4. แอร์บัสซีอีโอพิจารณาคำศัพท์ใหม่กล่าวว่าจะไม่ออกในไม่ช้า
  5. นักกิจกรรมมองย้อนกลับไปในปี 2018
  6. OpenID มีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับการโอเวอร์โหลดรหัสผ่านเว็บไซต์
  7. แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา
  8. รองนายกรัฐมนตรี: กลุ่มก่อการร้าย PKK ออกเดินทางจากตุรกีภายในปลายเดือนมิถุนายน
  9. BMC หมุดกลยุทธ์ในผลิตภัณฑ์รวมใหม่
  10. หน่วย Och-Ziff ที่จะสารภาพในการสอบสวนสินบนสหรัฐอเมริกา: แหล่งที่มา