ในการชนะให้กับโบอิ้งและจีอีทรัมป์กล่าวว่าเขาต้องการที่จะฟื้นฟูธนาคารเพื่อการส่งออก

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:简帻尺 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:242 รอง

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์วางแผนที่จะรื้อฟื้นธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งสหรัฐอเมริกาที่ประสบความสำเร็จสำนักงานของเขากล่าวว่าชัยชนะสำหรับผู้ผลิตชาวอเมริกันเช่น Boeing Co ( ) และ บริษัท General Electric ( ) ลูกค้าต่างประเทศที่ใช้สินเชื่อจากหน่วยงานของรัฐบาลในการซื้อผลิตภัณฑ์

โลโก้ของ Boeing Co อยู่เหนือประตูหน้าของโรงงาน Jetliner ที่ใหญ่ที่สุดใน Everett, Washington, US 13 มกราคม 2017 REUTERS / Alwyn Scott

ทรัมป์บอกกับหนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัลในวันพุธที่ผ่านมาว่าเขาจะเติมตำแหน่งที่ว่างสองตำแหน่งในคณะกรรมการห้าคนของหน่วยงานที่ป้องกันไม่ให้ธนาคารมีโควรัมและสามารถทำหน้าที่กู้เงินได้มากกว่า $ 10 ล้าน การเลือกของทรัมป์ต้องได้รับการอนุมัติจากวุฒิสภาซึ่งปิดกั้นการเสนอชื่อโดยอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามา

ทรัมป์บอกกับวารสารว่าธนาคารให้ประโยชน์กับธุรกิจขนาดเล็กและสร้างงานการกลับคำวิจารณ์ก่อนหน้านี้ของเขาเกี่ยวกับธนาคารว่าเป็น "การขนนก" สำหรับ บริษัท ที่ร่ำรวย

ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าซึ่งเป็นหน่วยงานของรัฐที่เป็นอิสระให้สินเชื่อแก่หน่วยงานต่างประเทศที่ช่วยให้พวกเขาสามารถซื้อสินค้าที่ผลิตในอเมริกา ตัวอย่างเช่นมันถูกใช้โดยสายการบินต่างประเทศเพื่อซื้อเครื่องบินจากโบอิ้งและเกษตรกรในประเทศกำลังพัฒนาเพื่อซื้ออุปกรณ์

ประธานการแสดงของชาร์ลส์“ CJ” ฮอลล์ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

ธนาคารได้กลายเป็นเป้าหมายยอดนิยมสำหรับนักอนุรักษ์นิยมที่เคยทำงานในสภาคองเกรสเพื่อสังหารธนาคารโดยอ้างว่ามันเป็นการขยายเวลาของการวิจารณ์และสร้างงานชาวอเมริกันเพียงเล็กน้อย

ทรัมป์กำลังเผชิญหน้ากับธนาคารเพื่อการส่งออกหลังจากการประชุมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมากับอดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโบอิ้งแมคเนิร์นนีที่ออกจาก บริษัท เมื่อปีที่แล้ว แต่ดูแลความพยายามล็อบบี้ล็อบบี้ของ บริษัท ในปี 2558

ทรัมป์ได้พบกันที่ทำเนียบขาวเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์โดยมี CEO Jeff ของเจฟฟ์ Immelt และ Caterpillar Inc ( ) ซีอีโอมาร์คซัตตันซึ่งเป็นผู้สนับสนุนแกนนำของธนาคาร

ไม่ทราบว่าพวกเขาพูดคุยกับธนาคารในที่ประชุมเหล่านั้นหรือไม่

บริษัท อเมริกันขนาดใหญ่ที่มีการส่งออกจำนวนมากกล่าวว่าประเทศอื่นมีหน่วยงานที่คล้ายกันและธนาคารส่งออกอยู่ในระดับที่เหมาะสม

“ นี่เป็นการพัฒนาที่ให้กำลังใจในประเด็นการแข่งขันที่สำคัญสำหรับผู้ผลิตในสหรัฐอเมริกาและซัพพลายเชนที่กว้างขวางของพวกเขา” Kate Bernard โฆษกหญิงของโบอิ้งกล่าวในแถลงการณ์ของ Reuters

หอการค้าแห่งสหรัฐอเมริกาและสมาคมผู้ผลิตแห่งชาติซึ่งรวมถึง บริษัท เช่น Ingersoll-Rand Plc ( ), United States Steel Corp ( ) และ Pfizer Inc ( ) เป็นกำลังใจให้กับการเคลื่อนไหว

“ ผู้ผลิตได้รับการสนับสนุนจากแกนนำของประธานาธิบดีทรัมป์ที่สนับสนุนธนาคาร” รองประธานฝ่ายเศรษฐกิจระหว่างประเทศของลินดาเดมพ์ซีย์กล่าวในแถลงการณ์

การต่อสู้เพื่อลั่นไกธนาคารในปี 2015 นำโดยพรรคอนุรักษ์นิยมในสภาคองเกรสอนุญาตให้กฎบัตรของธนาคารหมดอายุลงเป็นเวลาห้าเดือน หลังจากฝ่ายสนับสนุนอย่างท่วมท้นปรากฏตัวขึ้นเพื่อต่ออายุกฎบัตรของธนาคารซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำเนินงานอนุรักษ์นิยมบล็อกผู้ได้รับการเสนอชื่อให้คณะกรรมการป้องกันการจัดหาเงินทุนเพื่อการส่งออกขนาดใหญ่เช่นเครื่องบินและกังหันพลังงาน

กลุ่มพันธมิตรอิสระและชาวอเมริกันเพื่อความรุ่งเรืองกลุ่มสองกลุ่มที่ได้รับทุนจากพี่น้องผู้บริจาคโคช์สสาธารณรัฐได้ทำงานอย่างหนักเพื่อฆ่าธนาคารเป็นเวลาหลายปี พี่น้องชาร์ลส์และเดวิดคอคได้คัดค้านธนาคารสำหรับสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าการแทรกแซงที่สร้างความเสียหายให้กับตลาดเสรีโดยรัฐบาล

นาธานนาสชิเมนโตรองประธานฝ่ายนโยบายอิสระของ Freedom Partners เรียกธนาคารในวันพุธว่า“ สิ่งที่ดีเลิศของวอชิงตันคืออะไร”

ในวันหนึ่งที่เขายกความสูญเสียให้กับนโยบายลายเซ็นในศาลอุทธรณ์ของรัฐบาลกลางต้องแทนที่เลขาแรงงานของเขาและเผชิญหน้ากับคำถามเรื่องการลาออกของที่ปรึกษาความมั่นคงแห่งชาติทรัมป์เลือกที่จะทำให้สื่อเป็นจุดศูนย์กลางที่ผิดปกติ และการประชุมข่าวการต่อสู้ของประธานาธิบดี REUTERS / Kevin Lamarque

“ การเปิดประตูน้ำท่วมกลับสู่สวัสดิการของ Ex-Im นั้นเป็นข้อตกลงที่ไม่ดีสำหรับผู้เสียภาษีที่ต้องทำงานหนักและข้อตกลงที่ไม่ดีสำหรับธุรกิจอเมริกัน” เขากล่าว

The Club for Growth ซึ่งใช้เวลาอย่างมากในการเลือกตั้งผู้สมัครหัวโบราณและเป็นหนึ่งในไม่กี่กลุ่มที่รณรงค์ต่อต้านทรัมป์ในช่วงเริ่มต้นของพรรครีพับลิกันในปี 2559 เช่นกัน

“ อดีต -Im มีประวัติอันยาวนานของการวิจารณ์และการทุจริตที่เป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มผู้บริหารทรัมป์และในขณะที่เราหวังว่ามันจะถูกกำจัดออกไปตอนนี้การบริหารได้ดำเนินการกับความท้าทายที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ ภารกิจของพวกเขาคือการเลือกผู้ชนะและผู้แพ้ด้วยเงินดอลลาร์สำหรับผู้เสียภาษี "โฆษกของดั๊กซาคเทิลเบ็นกล่าวในแถลงการณ์ต่อสำนักข่าวรอยเตอร์

การรายงานโดย Ginger Gibson; รายงานเพิ่มเติมโดย Steve Holland และ David Lawder; แก้ไขโดย Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Sargsyan อาศัยอยู่ตรงข้ามกับความเป็นจริงของอาร์เมเนีย
  2. การฆ่าคนในการแข่งขันของอเมริกาคืออะไร เงินมากเกินไปพูดว่า VC
  3. ฟีฟ่าขยายการห้ามทั่วโลกในการจับคู่เจ้าหน้าที่อาร์เมเนีย
  4. แอร์บัสซีอีโอพิจารณาคำศัพท์ใหม่กล่าวว่าจะไม่ออกในไม่ช้า
  5. นักกิจกรรมมองย้อนกลับไปในปี 2018
  6. OpenID มีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับการโอเวอร์โหลดรหัสผ่านเว็บไซต์
  7. แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา
  8. รองนายกรัฐมนตรี: กลุ่มก่อการร้าย PKK ออกเดินทางจากตุรกีภายในปลายเดือนมิถุนายน
  9. BMC หมุดกลยุทธ์ในผลิตภัณฑ์รวมใหม่
  10. หน่วย Och-Ziff ที่จะสารภาพในการสอบสวนสินบนสหรัฐอเมริกา: แหล่งที่มา