โบอิ้งสามารถส่งมอบ 737 MAX 10X ในปี 2020 หากสายการบินเริ่มซื้อ - ผู้บริหาร

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:陆辣 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:192 รอง

ซิดนีย์ (รอยเตอร์) - โบอิ้งโค ( ) สามารถเริ่มส่งมอบเครื่องบิน 737 MAX 10X ในปี 2563 หากสายการบินเริ่มสั่งซื้อเครื่องบินตระกูล 737 MAX ในปีนี้ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้

โลโก้ บริษัท โบอิ้งถูกฉายบนกำแพงที่ "มีอะไรต่อไป" การประชุมที่เมืองชิคาโกรัฐอิลลินอยส์สหรัฐอเมริกาวันที่ 4 ตุลาคม 2559 REUTERS / Jim Young

ความคิดเห็นจากหัวหน้าโครงการวิศวกร Boeing 737 MAX และผู้จัดการโครงการรอง Michael Teal มาเมื่อ 737 MAX 9 ที่มีขนาดเล็กลงเสร็จสิ้นการทดสอบแท็กซี่สนามบินครั้งแรกในซีแอตเทิลเมื่อวันพุธ เครื่องบินลำนั้นจะทำการบินทดสอบครั้งแรกในซีแอตเทิลในวันพฤหัสบดีโดยอนุญาตให้มีสภาพอากาศ

โบอิ้งเริ่มทำการตลาด 737 MAX 10X เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าในปีนี้ แต่ยังไม่ได้รับคำสั่งซื้อใด ๆ สำหรับเครื่องบินโดยสารทางเดินเดี่ยวที่ประหยัดเชื้อเพลิงซึ่งแข่งขันกับ Airbus SE ( ) A321neo ยอดนิยม

Teal กล่าวว่าการออกแบบของ 737 MAX 10X จะได้รับการยืนยันในปลายปีนี้และลูกค้าจะได้รับเครื่องบินในปี 2563 ขึ้นอยู่กับคำสั่งซื้อ

“ เราจะพิจารณา (วันส่งมอบ) เมื่อเราเปิดตัวโปรแกรมนั้นเมื่อลูกค้าแสดงความสนใจและพวกเขาซื้อเครื่องบิน” เขากล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักข่าว “ ทีมขายออกไปพบลูกค้าวันนี้”

เขาไม่ได้ระบุว่าจะส่งมอบวันที่ใดภายในปี 2020 หากไม่ได้รับคำสั่งซื้อ

โบอิ้งในเดือนมีนาคมกล่าวว่า บริษัท ได้เข้าหา SpiceJet Ltd ( ) ของอินเดียและเจ็ทแอร์เวย์ส จำกัด ( ) ในฐานะที่เป็นผู้ให้ความสนใจกับเครื่องบิน

อย่างไรก็ตามหัวหน้าของ บริษัท ลีสซิ่งเครื่องบินใหญ่สองรายได้กล่าวว่า MAX 10X ไม่ได้ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าของพวกเขาและจะกินเช่ารุ่นอื่น ๆ ของ MAX

737 MAX 10X มีขนาดร่างกาย 66 นิ้ว (167 เซนติเมตร) ยาวกว่าสมาชิกในครอบครัวที่ใหญ่เป็นอันดับสองคือ 737 MAX 9 และเพิ่มอีก 12 ที่นั่ง จะต้องมีการเชื่อมโยงไปถึงเกียร์อีกต่อไป

Teal กล่าวว่าล้อเครื่องบินยังอยู่ในช่วงการพัฒนาโดยมีแนวคิดหลายประการในการทดสอบต้นแบบ

“ เราจะไม่กระทบกับโครงสร้างของเกียร์และเครื่องบินที่สมบูรณ์แบบจริงๆจนถึงสิ้นปีนี้” เขากล่าว “ การทดสอบการพัฒนาทั้งหมดพิสูจน์แล้วว่าเป็นไปในทางบวกและเราก็พร้อมที่จะปรับปรุงการกำหนดค่าดังกล่าวและก้าวไปสู่การผลิต”

Teal กล่าวว่าการจัดส่งของลูกค้า 737 MAX 9 ครั้งแรกนั้นคาดว่าจะเกิดขึ้นในปีหน้าในขณะที่ 737 MAX 8 ครั้งแรกจะถูกส่งมอบในเดือนหน้า

การรายงานโดย Jamie Freed; แก้ไขโดย Christopher Cushing

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Sargsyan อาศัยอยู่ตรงข้ามกับความเป็นจริงของอาร์เมเนีย
  2. การฆ่าคนในการแข่งขันของอเมริกาคืออะไร เงินมากเกินไปพูดว่า VC
  3. ฟีฟ่าขยายการห้ามทั่วโลกในการจับคู่เจ้าหน้าที่อาร์เมเนีย
  4. แอร์บัสซีอีโอพิจารณาคำศัพท์ใหม่กล่าวว่าจะไม่ออกในไม่ช้า
  5. นักกิจกรรมมองย้อนกลับไปในปี 2018
  6. OpenID มีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับการโอเวอร์โหลดรหัสผ่านเว็บไซต์
  7. แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา
  8. รองนายกรัฐมนตรี: กลุ่มก่อการร้าย PKK ออกเดินทางจากตุรกีภายในปลายเดือนมิถุนายน
  9. BMC หมุดกลยุทธ์ในผลิตภัณฑ์รวมใหม่
  10. หน่วย Och-Ziff ที่จะสารภาพในการสอบสวนสินบนสหรัฐอเมริกา: แหล่งที่มา