Norwegian Air ได้แสดงงบดุล

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:宗浙 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:7 รอง

OSLO (Reuters) - Norwegian Air ( ) ประกาศโครงการประหยัดค่าใช้จ่าย 230 ล้านดอลลาร์ในวันจันทร์พร้อมกับขั้นตอนต่าง ๆ รวมถึงการรีไฟแนนซ์ Boeing ( ) 787 Dreamliner ที่สายการบินงบประมาณกล่าวว่าจะสร้างสภาพคล่องมากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ .

รูปถ่าย: เครื่องบินโบอิ้ง 737-800 ของนอร์เวย์ถูกพบในระหว่างการนำเสนอบริการเที่ยวบินข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกราคาประหยัดครั้งแรกของ Norwegian Air จากอาร์เจนตินาที่สนามบิน Ezeiza ที่สนามบิน Ezeiza ในบัวโนสไอเรสอาร์เจนตินา 8 มีนาคม 2018 REUTERS / Marcos Brindicci / ไฟล์รูปภาพ

นอกจากนี้ยังกล่าวว่ากำลังทำการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างกับพอร์ทโฟลิโอของเส้นทางรวมถึงความจุ

“ การรวมมาตรการเหล่านี้ควรปรับปรุงผลประกอบการทางการเงินตั้งแต่ต้นปี 2562 "แถลงการณ์ระบุในแถลงการณ์

ผู้ให้บริการที่เติบโตอย่างรวดเร็วได้รับแรงกดดันในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาเพื่อควบคุมค่าใช้จ่ายและเสริมความแข็งแกร่งของงบดุลเนื่องจากดูเหมือนว่าจะทำลายตลาดข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกโดยการตัดราคาคู่แข่ง

มันกล่าวว่าโปรแกรมการประหยัดต้นทุนใหม่คาดว่าจะสร้างการประหยัดอย่างน้อย 2 พันล้านคราวน์ ($ 229 ล้าน) ในปี 2019 สายการบินกล่าวว่าจะให้การอัปเดตเกี่ยวกับโปรแกรมในวันที่ 25 เมษายนพร้อมผลประกอบการไตรมาสแรก

การดำเนินงานระยะไกลของนอร์เวย์ได้รับผลกระทบจากความท้าทายด้วยเครื่องยนต์ Rolls-Royce ( ) ใน Dreamliner

“ บริษัท ได้บรรลุข้อตกลงกับโรลส์ - รอยซ์ซึ่งจะมีผลในเชิงบวกตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2562 เงื่อนไขการค้าของข้อตกลงยังคงเป็นความลับ” Norwegian Air กล่าว

นอกจากนี้ยังกล่าวว่ามีการจัดหาเงินทุนที่ปลอดภัยสำหรับการส่งมอบเครื่องบินทุกลำที่ครบกำหนดในช่วงครึ่งแรกของปี 2562

“ นอกจากนี้ยังรวมถึงการรีไฟแนนซ์หนึ่งใน Dreamliners ที่ส่งมอบ (โบอิ้ง) ส่งผลให้เกิดสภาพคล่องทางบวก 275 ล้าน NOK ในเดือนธันวาคม 2018”

ชาวนอร์เวย์ได้เริ่มแผนการขยายความทะเยอทะยานโดยสั่งเครื่องบินใหม่มากกว่า 200 ลำ แต่นักลงทุนกังวลว่าจะผลักดันต้นทุนอย่างรวดเร็วโดยไม่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า

กระบวนการขายเครื่องบินยังคงดำเนินต่อไปกล่าวโดยแสดงความสนใจในฝูงบินที่มีอยู่และการส่งมอบในอนาคต

“ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงในการขายเครื่องบินสองลำโดยมีการส่งมอบในไตรมาสแรกของปี 2562 การหารือเกี่ยวกับการจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนเพื่อเป็นเจ้าของเครื่องบินก็ยังคงดำเนินต่อไปอย่างเต็มกำลัง”

ราคาหุ้นของมันกลับมาอยู่ในระดับประมาณปีที่ผ่านมาหลังจากที่ได้ลบกำไรในเดือนเมษายนหลังจากเจ้าของ IAG ( ) ของสายการบินบริติชแอร์เวย์สกล่าวว่ามีความสนใจในการเสนอราคาสำหรับ Norwegian Air

หุ้นไม่ได้ทำการซื้อขายในวันจันทร์เนื่องจากตลาดหุ้นออสโลถูกปิด

การรายงานโดย Gwladys Fouche; แก้ไขโดย Jason Neely

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว