ตลาดซื้อขายล่วงหน้าระบุว่าเฟดล้วน แต่ทำด้วยการปรับขึ้น

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:毛榍 แหล่ง:GCLUB แพลตฟอร์มการตกปลา คลิกที่:285 รอง

(Reuters) - ธนาคารกลางสหรัฐขึ้นดอกเบี้ยในสหรัฐ

FILE PHOTO: นักปั่นผ่านอาคาร Federal Reserve ใน Washington, DC, US, 22 สิงหาคม 2018 REUTERS / Chris Wattie / รูปถ่ายไฟล์

นั่นคือข้อความที่เกิดขึ้นจากตลาดล่วงหน้าของอัตราดอกเบี้ยเนื่องจากเที่ยวบินเต็มวันจันทร์จากสินทรัพย์เสี่ยงผลักดันให้ผู้ค้าออกราคาเกือบทุกโอกาสที่จะมีการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพิ่มเติมจากเฟดซึ่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

หุ้นร่วงลงอย่างรวดเร็วในวันจันทร์ท่ามกลางความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตทางเศรษฐกิจการปิดตัวของรัฐบาลและรายงานว่าประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์โกรธมากขึ้นเกี่ยวกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางสหรัฐฯ ทรัมป์เมื่อวันจันทร์ระบุว่าเฟดเป็นเพียง“ ปัญหาเดียว” สำหรับเศรษฐกิจสหรัฐและนายสตีเวนมุนชินรัฐมนตรีกระทรวงการคลังได้พยายามอย่างไม่ประสบความสำเร็จในการบรรเทาความกังวลของนักลงทุนเกี่ยวกับการขาดทุนอย่างหนักของวอลล์สตรีท

สัญญากองทุนฟิวเจอร์สของรัฐบาลกลางซึ่งหมดอายุในเดือนมกราคม 2563 FFF0 ได้จับตาดูอย่างใกล้ชิดว่าเป็นตัวบ่งชี้ว่าอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ของเฟดในช่วงปลายปีจะอยู่ที่ปลายปีหน้าหรือเพิ่มขึ้น 10.5 คะแนนพื้นฐานในวันจันทร์

ซึ่งออกจากสัญญาโดยมีอัตราผลตอบแทนโดยนัยซึ่งเคลื่อนไหวไปในทิศทางตรงกันข้ามกับราคาของมันที่ 2.41 ร้อยละอย่างเต็มที่ภายในช่วงปัจจุบันสำหรับอัตราเป้าหมายของเฟด

เฟดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วปรับขึ้นอัตราหนึ่งในสี่เปอร์เซนต์เป็นครั้งที่สี่ในปีนี้สู่ระดับ 2.25 ถึง 2.50 เปอร์เซ็นต์ อัตราผลตอบแทนกองทุนที่แท้จริงของกองทุนทุกวันตัดสินที่ 2.40% ในวันศุกร์

ร่วมกับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเจ้าหน้าที่ของเฟดได้เปิดเผยการคาดการณ์ของแต่ละบุคคลในระดับที่อัตราเงินของรัฐบาลกลางจะสิ้นสุดในปี 2019 โดยมีการประมาณการค่ามัธยฐานของผู้กำหนดนโยบาย 17 รายที่กำหนดอัตราการเพิ่มขึ้นอีกสองแห่งในปีหน้า เปอร์เซ็นต์

การคาดการณ์เกี่ยวกับการคุมเข้มต่อไปรวมถึงข้อบ่งชี้ว่าเฟดจะไม่หันเหทิศทางจากความพยายามที่เกี่ยวข้องเพื่อที่จะได้รับการถือครองพันธบัตรพันธบัตรและหลักทรัพย์ที่มีการจดจำนองจำนวนมหาศาลซึ่งช่วยเร่งการเทขายทั้งในตลาดหุ้นและตลาดตราสารหนี้

ดัชนี S&P 500 ดัชนี. อยู่ในขั้นตอนของการทำลายตลาดหมีสำหรับหุ้นลดลงประมาณ 19.8% จากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนกันยายนและดัชนีหุ้นกู้ภาคธุรกิจก็ทรุดลงเช่นกัน

ให้อัตราการซื้อขายล่วงหน้าในสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกที่เริ่มกำหนดราคาความเป็นไปได้ของการกลับตัวของหลักสูตรการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปี 2563

อย่างไรก็ตามในเวลานั้นตลาดยังคงสะท้อนให้เห็นถึงความน่าจะเป็นที่เล็กน้อยของเฟดที่จะเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งครั้งในปีพ. ศ. 2562 โอกาสนี้ปรากฏขึ้น แต่หายไป

รายงานโดย Dan Burns; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว